Bảng giá piano điện Kawai mới nhất

Bảng giá đàn piano điện Kawai mới nhất rất được khách hàng quan tâm bởi Kawai là một thương hiệu chất lượng xuất xứ từ đất nước Nhật Bản. Đàn Piano Kawai quả thực là sự khởi đầu tuyệt vời cho niềm đam mê của bạn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về thương hiệu Piano này.

Bảng giá đàn piano điện Kawai
Bảng giá đàn piano điện Kawai

Đàn piano điện Kawai

Bình thường, đàn piano điện được trang bị hệ thống âm thanh tích hợp công nghệ điện tử tiên tiến nhất. Do vậy, bạn cũng không cần phải lo lắng đến những âm thanh phát ra làm phiền đến mọi người xung quanh và hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong quá trình học với việc có thể kết nối với trang bị tai nghe. Thêm vào đó, đàn piano điện Kawai được trang bị hệ thống âm thanh kết hợp với công nghệ hiện đại đan xen giữa lối thiết kế hiện đại và cổ điển sẽ giúp bạn cảm nhận âm thanh được tốt hơn, Ngoài ra, đàn còn được trang bị nhiều ứng dụng bổ ích giúp bạn cải thiện khả năng chơi đàn của mình như ứng dụng đào tạo âm thanh, ứng dụng kết nối với máy tính…

Lựa chọn và mua đàn phù hợp với nhu cầu sử dung

Khi mua đàn bạn cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất sứ của cây đàn (thương hiệu đàn), chất lượng đàn, giá cả của đàn và mục đích sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Thương hiệu đàn Piano điện Kawai hẳn sẽ không thể bạn thất vọng khi tìm kiếm vì cỏ rất nhiều sản phẩm Kawai phù hợp với từng mục đích sử dụng của bạn.

Với ưu điểm là âm thanh dễ chịu, trung thực cùng với âm thanh tinh tế, trọng lượng ở mức trung bình, đàn piano điện Kawai đã có vị thế không nhỏ trong lòng những người yêu đàn piano điện.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về giá đàn Piano điện Kawai trong bài viết này.

Bảng giá đàn piano điện Kawai

Ngày nay, nhu cầu mua đàn piano để giải trí, học tập ngày càng tăng, cũng như có rất nhiều địa chỉ bán đàn piano khác nhau. Do vậy, giá đàn piano điện là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đàn piano điện Kawai có nhiều loại khác nhau nên giá tiền cũng khác nhau. Phần dưới đây xin cung cấp một số loại đàn piano điện Kawai phổ biến nhất hiện nay cùng mức giá của chúng.

Giá các cây đàn piano Kawai dao động trong khoảng vài chục triệu với các cây đàn thông thường và đến có thậm chí có thể lên đến hàng trăm triệu với những cây đàn cao cấp, dùng để biểu diễn chuyên nghiệp.

Một số cây đàn piano điện Kawai nổi tiếng hiện nay

– Đàn Piano điện Kawai KDP-80 giá khoảng 23,3 triệu đồng

– Đàn Piano điện Kawai  KCP-80 giá khoảng 34 triệu đồng

– Đàn Piano điện Kawai CN 34 giá khoảng 36 triệu đồng

Tham khảo các dòng đàn piano điện Kawai

Là môt thương hiệu lớn, đàn piano điện Kawai có rất nhiều dòng sản phẩm, nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu và đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó có một số dòng cơ bản sau đây:

– Dòng CA97, CA95, CA67, CA65, CA17 cho các nghệ sỹ dùng trong các buổi hòa nhạc:

– Dòng: CS11, CS10, CS8, CS7, CS4 là dòng đàn Classic.

– Dòng CP209, CP179, CP139, CP119 là dòng đàn Concert Preformer Ensemble:

– Và dòng đàn có kích thước nhỏ gọn: CL20, CL30, CL25, CL35, CL26, CL36.

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment