Đàn piano Kawai GX-2 có gì nổi trội mà thu hút nhiều người mua đến thế

Đàn piano Kawai GX-2 là một lựa chọn phổ biến cho gia đình, trường học, nhà thờ, và các lớp dạy đàn tại Việt Nam hiện nay. Nó cũng là một trong những cây đàn grand piano bán chạy nhất thế giới có chiều sâu và sự cộng hưởng âm thanh tuyệt vời cùng với kiểu dáng và kích thước cổ điển, giúp tô điểm cho bất kỳ không gian nào.

Đặc điểm, tính năng nổi bật của đàn piano Kawai GX-2

Bộ máy đàn Millennium III

Bộ máy đàn àny được sản xuất từ các thành phần làm bằng ABS-Carbon – một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi Carbon và ABS Styran rất cứng và vững chắc làm cho bộ máy đàn hoạt động nhẹ nhàng và linh hoạt hơn. Nhờ đó bộ máy đàn (action) Millennium III hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn, từ đó mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, mạnh mẽ hơn và ổn định cao hơn.

Phím đàn dài hơn

Thiết kế phím đàn dài hơn và được làm bằng gỗ Vân Sam(Spruce)  làm cho khả năng chơi nhạc dễ dàng hơn và đem lại cảm giác phím phong phú cho sự biểu cảm ngón đàn, đồng thời giúp tăng độ nhạy và đồng nhất của phím đàn được duy trì qua nhiều năm sử dụng, hỗ trợ tối ưu cho sự truyền tải mọi sắc thái tinh tế nhất cho người chơi đàn trong biểu diễn.

Búa đàn

Búa đàn được làm bằng gỗ Mahogany có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy bén và chỉ được sử dụng để sản xuất cho các cây đàn piano có yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao.

Dây đàn

Duplex Scaling cho phép đầu mút dây đàn piano rung động và tạo nên giai điệu mạnh mẽ, làm cho giai điệu của piano thêm phong phú, trong trẻo và duy trì được độ vang của âm thanh lâu hơn.

Agraffes (chốt giữ dây đàn) làm bằng đồng cứng và  được đặt trên khung đàn bằng công nghệ khoan chính xác CNC, đã đảm bảo được tính chính xác của sự liên kết, khoảng cách, cũng như góc độ của dây đàn về sự đồng nhất của giai điệu tạo nên. Đồng thời, nhờ kết cấu này mà cũng cho phép đo chính xác nhất về “độ dài của âm thanh” mà dây đàn đem lại và làm cho dây đàn chuyển động mượt mà, nhờ đó dễ dàng điều chỉnh để lên dây.

Chất liệu mặt phím NEOTEX  độc quyền của thương hiệu Kawai làm từ sợi cellulose khiến cho bàn phím mịn giúp hấp thụ các loại dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi. Neotex còn có tác dụng chống nứt và phai màu qua nhiều năm sử dụng đàn. Hơn thế nữa, đây cũng là vật liệu tĩnh điện giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn, đem lại cho bàn phím piano vẻ đẹp và độ lâu bền khi sử dụng qua thời gian.

Hệ thống đóng nắp chậm giúp hỗ trợ bảo quản đàn và an toàn trong quá trình sử dụng đàn.

Bộ bánh xe bằng đồng cứng được thiết kế với sự bóng bẩy như một tấm gương, tăng thêm vẻ đẹp cho cây đàn GX 2 nói riêng và GX series grand piano nói chung.

Ba cột chống nắp đàn được làm bằng gỗ và được thiết kế riêng riêng biệt cho phép đàn piano đáp ứng nhu cầu âm nhạc và âm thanh khác nhau; đồng thời tăng tính thẩm mỹ, mang lại phong cách độc đáo và vững chắc cho cây đàn.

Giá đàn piano kawai GX-2

  • Đàn piano Kawai GX-2 màu trắng có giá 423 triệu đồng
  • Đàn piano Kawai GX-2 màu gỗ có giá 540 triệu đồng.

Thông số đàn piano Kawai GX-2

Kích thước Chiều dài 180 cm
Chiều rộng 152 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 324 kg
Bảng cộng hưởng Chất liệu Gỗ cây Tùng
Diện tích 1.23 m²
No. of Beams 3
Millennium III Action
Búa đàn Chất liệu Mahogany
Nỉ Underfelted
Bề mặt phím Neotex
Chiều dài phím mở rộng
Duplex Scale
Agraffes 1st – 54th key
Soft Fall
Khóa đàn
Lid Props 3
Caster Configuration Single, Brass

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment