Đàn Piano Kohler & Campbell KC-115EB có gì HOT mà cháy hàng?

dan-piano-kawai-kohler-campbell-kc-115eb

Đàn Piano Kohler & Campbell KC-115EB có gì HOT mà cháy hàng? Đây là dòng sản phẩm định vị ở phân khúc piano giá rẻ, chỉ khoảng 60 triệu vnd hiện được nhiều người học nhạc lựa chọn.

Đàn Piano Kohler & Campbell KC-115EB là thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Indonesia. Ngay từ cái nhìn đầu tiên KC-115EB tạo nên “sức hút khó cưỡng” bởi thiết kế cách tân, thời thượng. Vậy điều gì luôn làm cho cây đàn piano Kohler & Campbell KC-115EB luôn được đông đảo người học nhạc đón nhận & luôn ở tình trạng cháy hàng. Những nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dòng sản phẩm piano Kohler & Campbell KC-115EB.

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 8/2019) KC-115EB là mẫu đàn Piano mới nhất của hãng Kohler & Campbell. Cây đàn được sản xuất với các công nghệ tiên tiến, hiện đại, tạo nên chất lượng và độ bền. Có thể nói trong phân khúc giá từ 60 – 80 triệu thì KC-115EB xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới học, giải trí.

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn từ piano Kohler & Campbell KC-115EB

Đàn Piano Kohler & Campbell KC-115EB: Thương hiệu Mỹ, sản xuất tại Indonesia

Tuy mới ra mắt thị trường nhạc cụ trong năm 2019 nhưng KC-115EB đã tạo nên dấu ấn khó phai cho các tín đồ Piano. Bởi ngoài thiết kế bắt mắt, cây đàn còn sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đặc biệt cây đàn sở hữu mức giá “cực mềm” chỉ từ 59,9 triệu (tính đến tháng 8/2019) là mức giá phù hợp cho những người mới bắt đầu.

Nếu thiết kế của cây đàn là “ánh trăng” để làm thỏa mãn con mắt thẩm mỹ của người nghệ sỹ thì âm thanh là “nghệ thuật” giúp họ chạm tới sự thăng hoa. Và Kohler & Campbell KC-115EB tự hào là một trong những cây đàn đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Thế nhưng sức hấp dẫn từ KC-115EB không chỉ dừng lại ở đó. Cây đàn còn khẳng định giá trị, vị trí của mình trên thị trường nhạc cụ bởi thiết kế về Trụ lưng, chiều cao. Nếu ngoại hình và âm thanh là điều kiện cần thì Trụ lưng, chiều cao là điều kiện đủ để tạo nên sự “đột phá” cho KC-115EB .

So với những cây đàn Piano mới trong phân khúc giá rẻ cho người mới chơi, KC-115EB tự hào mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới. Cụ thể:

1.Về kích thước :

Trong mức giá tầm 60 triệu đồng, người mua chỉ có thể chọn được các dòng Piano có chiều cao 109 cm. Mà đặc tính kỹ thuật Chiều cao Piano sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh rõ rệt. Thùng đàn càng to thì âm thanh ra càng lớn, càng dày và ấm hơn.

dan-piano-kawai-kohler-campbell-kc-115eb

Trong khi đó, chỉ từ 59,9 triệu thì model KC115EB của thương hiệu Kohler Campbell (Mỹ), chất lượng Châu Âu, đã mang đến cho người mua một cây Piano có chiều cao đến 115cm. Và điều này làm cho sản phẩm có chất âm nghe dày và trong trẻo hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc.

2.Về Trụ Lưng:

KC115EB của thương hiệu Kohler Campbell (Mỹ), chất lượng Châu Âu

Kohler & Campbell KC-115EB có thiết kế trụ lưng thông minh

Với thiết kế trụ lưng thông minh của Kohler & Campbell KC-115EB giúp cân bằng chất âm. Có thể nói, đối với một cây Piano, thì trụ lưng đàn chống ở phía sau đàn rất quan trọng. Bởi nó giữ cho cây đàn được ổn định và bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động. Với Piano, cây đàn nào có 4 trụ, được xem là chuẩn ổn, từ 5 đến 6 trụ, được xem là có chi tiết cao cấp.

mat-lung-dan-piano-kawai-kohler-campbell-kc-115eb

Thế nhưng với KC115EB, nhà sản xuất đã rất ưu ái cho sản phẩm khi trang bị cho đàn đến 5 trụ,. Đây đã là một điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Với mức giá tầm 60 triệu chúng ta chỉ mua được những cây đàn Piano có 3 trụ, thậm chí, có những cây không có trụ lưng, rất yếu ớt. Vì vậy những cây đàn này sẽ có độ bền kém hơn.

Bạn có biết thiết kế trụ lưng So-le có chủ đích, áp dụng hiệu quả cho các sản phẩm Piano có chiều cao < 120cm. Nó không những giúp cắt đi các phần sóng âm có thể gây chói tai, để tạo ra một âm thanh rõ nét, long lanh ở quãng cao của đàn, mà còn giúp phần quãng trầm phát ra lực hết mức có thể. Từ đó, âm thanh trở nên cân bằng, hài hòa giữa các tầng âm với nhau.

Và khi các âm thanh trở nên hài hòa có nghĩa là chúng đã có sự giao thoa và hòa quyện lẫn nhau. Lúc này âm thanh phát ra sẽ giúp người chơi cảm thấy hứng thú hơn. Vì lẽ đó, các buổi tập luyện trở nên ý nghĩa hơn, sinh động hơn bao giờ hết.

3.Nắp đàn đóng chậm (Soft Fall System)

Nắp đàn đóng chậm là thiết kế chỉ có trên sản phẩm piano tầm trung, những cây đàn piano giá khoảng 150 triệu trở lên, trong khi KC115EB với giá chưa đến 60 triệu đồng đã có. Nó có tác dụng bảo vệ ngón tay người học, đặc biệt trẻ em hiếu động, khi đóng nắp đột ngột cũng không làm dập tay hay chấn thương bàn tay.

he-thong-nap-dan-piano-kawai-kohler-campbell-kc-115eb

Vậy những thông tin đã phần nào giúp bạn lý giải được câu hỏi ở tiêu đề bài “Đàn Piano Kohler & Campbell KC-115EB có gì HOT mà cháy hàng?“. Nếu các bạn cần thêm những thông tin về dòng sản phẩm piano giá rẻ này hãy để lại lời nhắn phía dưới bài viết nhé!

Tìm hiểu thêm: