Kohler & Campbell KC-115EB cùng bạn khởi đầu giấc mơ âm nhạc

Từ lâu bạn luôn ao ước được sở hữu một cây đàn Piano lượng để khởi đầu niềm đam mê âm nhạc của mình. Thế nhưng bạn vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn đàn Piano của thương hiệu nào?

Nếu như niềm đam mê âm nhạc vẫn luôn bùng cháy trong tim bạn, hãy để Kohler & Campbell KC-115EB cùng bạn khởi đầu giấc mơ âm nhạc. Đây là một trong những cây đàn có mức giá cực kì phải chăng đến do hãng Kohler & Campbell đến từ Mỹ sản xuất.

Trong thời gian qua KC-115EB đã khiến cộng đồng người mới chơi Piano điên đảo. Vậy cây đàn có gì hấp dẫn, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Kohler & Campbell KC-115EB cùng bạn khởi đầu giấc mơ âm nhạc

Sở dĩ KC-115EB là cây đàn lý tưởng để cùng bạn khởi đầu giấc mơ âm nhạc vì nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học đàn của bé và những người mới chơi. Thậm chí bạn cũng có thể sử dụng cây đàn để giải trí gia đình.

Cây đàn có thiết kế cách tân, thười thượng thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó các góc cạnh của đàn được làm sắc nét hơn, nổi bật lên sự mạnh mẽ hiện đại, một thiết kế độc đáo giữa nhiều thiết kế hiện nay của Piano.

Âm thanh cân bằng

Khi bạn mới học đàn Piano, cảm hứng là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến quá trình học đàn của bạn. Với Kohler & Campbell KC-115EB sẽ kích thích sự hứng thú của bạn ngay từ những âm thanh đầu tiên.

Nhờ thiết kế trụ lưng thông minh của Kohler & Campbell KC-115EB giúp cân bằng chất âm. Nó không những giúp cắt đi các phần sóng âm có thể gây chói tai, để tạo ra một âm thanh rõ nét, long lanh ở quãng cao của đàn, mà còn giúp phần quãng trầm phát ra lực hết mức có thể. Từ đó, âm thanh trở nên cân bằng, hài hòa giữ các tầng âm với nhau.

Có thể nói rằng, âm thanh có tác động rất lớn đến người chơi cũng như người nghe. Một cây đàn đảm bảo chất lượng âm thanh không những khiến họ thích thú mà nó còn kích thích sự sáng tạo để tạo nên những bản nhạc theo phong cách của riêng mình.

Nắp đàn đóng chậm (Soft Fall System)

Kohler & Campbell KC-115EB có thiết kế nắp đàn đóng chậm, nó có tác dụng bảo vệ ngón tay người học, đặc biệt trẻ em hiếu động, khi đóng nắp đột ngột cũng không làm dập tay hay chấn thương bàn tay. Ngoài ra cây đàn còn bộ máy và dây đàn đảm bảo tính cơ học chuẩn xác và chất lượng từ Đức. Nó mang âm thanh Châu Âu với dây đàn Roslau (Đức), thương hiệu dây đàn chỉ gắn trên những sản phẩm có giá từ 180 Triệu trở lên.

Tạm kết

Kohler & Campbell KC-115EB mới gia nhập thị trường nhạc cụ Việt Nam nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhạc cụ. Với chất lượng âm thanh đạt chuẩn, cây đàn hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Đặc biệt cây đàn còn sở hữu mức giá cực kì phải chăng, thích hợp cho những người mới bắt đầu, người chơi có thu nhập thấp.

Tại Việt Nam cây đàn đang được phân phối tại cửa hàng Việt Thương Music. Nếu bạn yêu thích cây đàn có thể ghé cửa hàng Việt Thương để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.