Mới tập đàn nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu?

Mới tập đàn nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu? Đây là vấn đề chắc hẳn nhiều người mới học đàn piano thường thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được nên chọn mua đàn piano điện giá bao nhiêu khi mới học.

 

Có rất nhiều người tìm đến bộ môn piano điện với những mục đích khác nhau như học đàn piano điện như một môn giải trí, học piano điện để theo đuổi đam mê, học đàn  piano điện để biểu diễn, học đàn piano điện để trở thành nhạc công, … Và những người học đàn piano điện này chúng tôi xin được gộp thành 2 nhóm chính đó là: học đàn piano điện giải trí và nhóm học đàn piano điện với những mục đích thiết thực, cụ thể.

Học đàn piano điện với mục đích giải trí: Nhóm người này thường tìm đến học đàn piano điện giống như một phong trào, thấy nhiều bạn bè, người xung quanh biểu diễn một bài hát bằng nhịp điệu piano điện rất hay và muốn mình cũng đánh đàn piano điện hay như họ. Sau đó, họ quyết định mua đàn piano điện rồi học thì nhóm người này thường hay bỏ cuộc khi gặp những khó khăn trong lúc học đàn piano điện.

Bởi họ sẽ mua đàn piano điện giá rẻ khoảng từ 4 – 7 triệu đồng, đây thường những model đàn piano điện cũ đã qua một thời gian sử dụng. Âm thanh cũng như các bộ phận trên đàn piano điện cũ thường hay gặp những vấn đề như các phím đàn bị liệt không cho bạn một cảm giác thả ngón tay tốt, các nốt điều chỉnh chức năng trên đàn không còn nhạy, loa âm thanh hay bị rè,…. Khi thực hành đến những bài khó không có tính năng hỗ trợ cũng như chất lượng âm thanh không còn đặt chuẩn sẽ khiến bạn dễ dàng chán nản và bỏ cuộc.

Học đàn piano điện với mục đích rõ ràng, cụ thể: Phần lớn những người học đàn piano điện xác định rõ mục đích ban đầu sẽ thành công cao trong việc học piano điện. Họ xách định được mục đích học đàn piano điện để làm gì? Họ sẽ có được bảng ké hoạch cho thời gian học đàn hợp lý như luyện ngón trong bao nhiêu tháng, tập những bài nhạc trong bao lâu?,… Bên cạnh đó, họ tìm hiểu đàn piano và học theo một cách nghiêm túc và kiên trì để đi đến đích.

Những người này họ sẽ mua cho mình những cây đàn piano điện có âm thanh chất lượng cũng như có những tính năng hỗ trợ người mới học như chức năng ghi lại quá trình luyện tập của 2 tay để bạn có thể khắc phục khi đánh sai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để bắt đầu với một cây đàn piano điện đắt tiền. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc đàn piano điện có giá thành phù hợp để theo đuổi niềm đam mê của mình với chất lượng chấp nhận được.

Nếu như bạn bạn quyết tâm học đàn piano điện nhưng bạn chưa có một khoảng tiền lớn để đầu tư ban đầu thì bạn có thể lựa chọn dòng đàn piano điện giá rẻ để mạnh dạn đầu tư. Gợi ý những cây đàn piano điện giá rẻ dành cho bạn mới tập.

 

  • Dòng đàn piano điện Casio, các bạn có thể lựa chọn những model sau: Casio CDP-135, Casio PX-160, Casio CDP-235R, Casio CDP-S350, Casio CDP-S150.
Đàn piano điện Casio CDP-S350 giá 16.250.000 vnd
  • Dòng đàn piano điện Roland các bạn có thể lựa chọn những model sau: Roland RP-30, Roland FP-30, Roland RP-302, Roland RP-102, Roland FP-10.
Roland RP30
Đàn piano điện Roland RP30 giá 16.900.000 vnd
  • Dòng đàn piano điện Yamaha, các bạn có thể tham khảo những model sản phẩm sau: Yamaha P45,  Yamaha P125, Yamaha YDP 103, Yamaha YDP 143R.
Đàn piano điện yamaha YDP-103 giá 15.750.000 VNĐ
  • Dòng đàn piano điện Kawai thì các bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm sau: Kawai KDP70, Kawai KDP110R
Đàn piano điện Kawai KDP70 giá 19.900.000 vnd

Vậy là #bandanpiano.edu.vn đã giúp bạn biết được Mới tập đàn nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu?” Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với bản thân của mình. Nếu các bạn cần thêm những tư vấn về chọn mua đàn piano điện hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Tìm hiểu thêm: TOP 10 cây đàn piano điện GIÁ RẺ chỉ từ 10 triệu vnd

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*