Mua Bán Đàn Piano Kawai Cơ, Đàn Piano Điện Kawai Ở Đà Nẵng

Mua Bán Đàn Piano Kawai Cơ, Đàn Piano Điện Kawai Ở Đà Nẵng – Bạn đã biết chưa? Nếu chưa, bài viết hôm này sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ, cửa hàng, showroom nhạc cụ bán đàn piano Kawai chính hãng, uy tín tại thành phố Đà Nẵng.

 

Hỏi: Tôi đang sống ở Đà Nẵng, tôi muốn mua đàn piano Kawai tại thành phố Đà Nẵng thì nên đến địa chỉ cửa hàng nhạc cụ Đà Nẵng nào uy tín, đảm bảo chất lượng?

Vừa qua, chúng tôi có nhận được nhiều câu hỏi của các bạn đọc giả về chủ đề: Mua đàn piano Kawai chính hãng ở Đà Nẵng. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến thông tin về địa điểm mua bán đàn piano Kawai tại Đà Nẵng.

Hiện nay, số lượng showroom nhạc cụ, đại lý ủy quyền của thương hiệu piano Kawai tại Việt Nam phân bố chưa nhiều. Đa số những cửa hàng piano Kawai tập trung chủ yếu tại những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, còn các tỉnh thành khác còn rất ít. Điều này cũng là một sự khó khăn cho những khách hàng ở vùng tỉnh trong việc tìm kiếm mua đàn piano Kawai.

Thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố hàng đầu về du lịch, giải trí, Kawai Việt Nam cũng xây dựng các đại lý tại đây. Nhờ vậy, người yêu nhạc sẽ được tiếp cạnh & sở hữu những cây đàn piano Kawai Nhật Bản chính hãng & mới nhất. Dưới đây bandanpiano.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn đại lý piano Kawai tại Đà Nẵng.

 

Cửa hàng Việt Thương Music tại Đà Nẵng

Tọa lạc tại địa chỉ số 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Đây là một đại lí piano Kawai tại Đà Nẵng. Các bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm cũng như lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm thương hiệu piano Kawai. Tại đây có những dòng sản phẩm piano Kawai đang hot trên thị trường như: Đàn piano Kawai ND21đàn piano Kawai K300, Kawai K800 hay những dòng đàn Grand Kawai cao cấp như Kawai GL20, Kawai GL50, …

dai-ly-piano-kawai-da-nang

Việt Thương Music là trung tâm cung cấp và đào tạo nhạc cụ có tiếng ở nước ta. Với lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời, Việt Thương trở thành sự lựa chọn của nhiều người yêu nhạc, trong đó có cả các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Việt Thương Music là nhà phân phối dòng sản phẩm piano Kawai chính thức tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0905 639 307

Địa chỉ: Số 344 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khuê – Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/VietthuongDanang

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn địa chỉ, cửa hàng, showroom Mua Bán Đàn Piano Kawai Cơ, Đàn Piano Điện Kawai Ở Đà Nẵng. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đam mê bộ môn piano.

Tìm hiểu thế:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*