Mua đàn piano điện Kawai ở đâu uy tín

Mua đàn piano điện Kawai ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người bởi hiện nay có quá nhiều cửa hàng nhạc cụ. Ngoài các cửa hàng làm ăn chân chính cũng không ít các cửa hàng làm ăn chụp giật khiến khách hàng không khỏi lo lắng.

Đàn piano điện cao cấp Kawai

Kawai cũng là một thương hiệu đàn xuất xứ từ đất nước Nhật Bản và cũng là một cây đàn vô cùng chất lượng. Bởi vậy, trên thị trường cạnh tranh gồm những thương hiệu đàn lớn và hàng trăm các thương hiệu đàn piano điện khác nhau, Kawai vẫn luôn giữ được phong độ ổn định, thậm chí càng ngày càng được ưa chuộng và tin dùng phổ biến hơn. Hiện nay, các models đàn piano điện Kawai được người dùng chọn mua nhiều nhất trên thị trường là Kawai CN 34, Kawai KCP-80 và Kawai KDP-80.

Những điểm cần chú ý khi chọn cửa hàng mua đàn piano điện Kawai

Khi mua đàn Piano điện, cụ thể là đàn Piano điện Kawai, bạn nên lựa chọn các cửa hàng đáp ứng các yêu cầu sau:

Có thông tin và mức giá rõ ràng trên từng sản phẩm: khi chọn mua một sản phẩm, các thông tin công khai luôn là điều khiến người mua thích thú, đặc biệt là thông tin về giá cả. Các cửa hàng bán đàn Piano điện uy tín đều công khai mức giá của sản phẩm, đồng thời cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ. Những thông tin đó sẽ giúp người mua tham khảo để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho mình.

Chế độ bảo hành: Một cây đàn khi mua về hoàn toàn có thể xảy ra các vấn đề hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Chúng ta có thể không biết biết hoặc không có nhiều kinh nghiệm để tự sửa chữa cây đàn. Khi đó, chế độ bảo hành sẽ giúp bạn giai quyết những vấn đề đó. Một địa điểm bán đàn Piano điện uy tín đều có chế độ, dịch vụ bảo hành đầy đủ, rõ ràng, cụ thể. Bạn cũng có thể tham khảo góp ý của những người đã dùng các sản phẩm của cửa hàng để biết chất lượng bảo hành của cửa hàng ra sao.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình: Thông thường các địa điểm bán hàng uy tín sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng trước chứ không vồ vập mời chào mua ngay từ đầu. Sauk hi biết được nhu cầu của khách hàng, họ sẽ hướng dẫn khách hàng, tư vấn theo nhu cầu để khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất và giúp người mua giải tỏa các vướng mắc về sản phẩm.

Cửa hàng bán đàn piano điện Kawai uy tín tại Tp.HCM

Showroom Việt Thương Enjoy Music

Việt Thương Enjoy Music là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại nhạc cụ, trong đó có đàn piano điện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, học tập cũng như nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp.
Các sản phấm bán tại Việt Thương đều rất phong phú và đa dạng. Piano có đầy đủ các chủng loại từ piano điện đến piano cơ, piano cũ, piano mới,.. và các phụ kiện đi kèm.

Thông tin liên hệ của cửa hàng

Địa chỉ : 41, Đường 41, P.Thảo Điền,, Quận 2, Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 6281 9833

Email : vtmc@vtmc.edu.vn

Website : www.vietthuongshop.vn

Showroom music Việt Thương Crescent Mall

Showroom music Việt Thương Crescent Mall là nơi chuyên mua bán, ký gửi nhạc cụ nói riêng, các thiết bị dạy học nói chung. Các sản phẩm bán tại showroom: Đàn piano, Piano điện, guitar,  violin, trống, và các phụ kiện,..Thêm vào đó, showroom còn có dịch vụ mua bán nhạc cụ thông qua website trực tuyết uy tính của cửa hàng.

Thông tin liên hệ của cửa hàng

Địa chỉ : Tầng 5 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 5413 7797

Email : vtmc@vtmc.edu.vn

Website : www.vietthuongshop.vn

Showroom Việt Thương music 369 Điện Biên Phủ

Showroom Việt Thương music 369 Điện Biên Phủ là trung tâm vừa đào tạo âm nhạc vừa bán nhạc cụ. Đây cũng đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu đàn nổi tiếng.

Danh mục các sản phẩm của trung tâm: đàn piano, đàn Piano điện, đàn guitar, các phụ kiện, loa…

Thông tin liên hệ tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 369 Điện Biên Phủ, F.4, Q3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08 3839 6368

Website : www.vietthuongshop.vn

 

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment