Nên chọn đàn piano điện Casio CDP-135 hay Casio CDP-S150?

Nên chọn đàn piano điện Casio CDP-135 hay Casio CDP-S150? Đây là 2 cây đàn piano điện cho người mới học có giá thành tương đương, thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên, về tính năng thì có một chút khác biệt. Mời bạn cùng với #bandanpiano.edu.vn phân tích những khía cạnh nổi bật của 2 model này nhé! 

1. Xét về điểm thiết kế

CDP-135 ra đời năm 2018. Cây đàn có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt giúp người chơi dễ dàng bố trí và di chuyển. Hơn 1 năm qua, CDP-135 đã nhận được nhiều sự ưu ái từ người chơi. Với mức giá phải chăng, tính năng linh hoạt, Casio CDP-135 hoàn toàn chinh phục các trường nhạc, người mới chơi. Thật tuyệt vời, khi chúng ta có thể vừa sử dụng nó để tập luyện, vừa có thể sử dụng nó để giải trí gia đình.

Nếu như năm 2018, CDP-135 đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ dành cho thị trường học tập, giải trí thì năm 2019 Casio CDP-S150 một lần nữa mang đến cái “chạm” mới mẻ cho thị trường này. Nắm bắt và thấu hiểu những “nỗi khổ tâm” của người chơi về diện tích, về cách bố trí cho phù hợp với không gian ngôi nhà, hãng Casio đã có sự thay đổi đột phá về thiết kế. Với thiết kế siêu mỏng, CDP-S150 là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ không gian nào. Có thể nói thiết kế của CDP-S150 là một trong những minh chứng về sự dẫn đầu xu hướng Piano điện 2019 của hãng Casio. Các tính năng trên đàn có nhiều sự đổi nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tạo nên sự hấp dẫn cho người chơi.

2. So sánh về nguồn âm thanh

Casio CDP-135 sử dụng nguồn âm thanh AHL. Nguồn âm thanh này có đặc điểm là dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén. Nó truyền tải mọi sắc thái biểu cảm của đàn piano và nhiều âm thanh của nhạc cụ khác một cách ấn tượng nhất. Trong khi đó, Casio CDP-S150 sử dụng nguồn âm thanh Dynamic Stereo – một cải tiến mới trong sản xuất đàn Piano điện của hãng Casio. Với công nghệ âm thanh Dynamic Stereo giúp âm thanh phát ra chân thực, sinh động hơn, cụ thể: âm trầm ấm hơn, âm cao thanh hơn, vang hơn và giúp người chơi truyền đạt trọn vẹn cảm xúc đến người nghe.

3.Hệ thống phím đàn

Casio CDP-135 sử dụng hệ thống phím Scaled Hammer Action Keyboard mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm. Trong khi đó Casio CDP-S150 sở hữu hệ thống phsim mới Scaled Hammer Action Keyboard II mang đến cảm giác phím tốt hơn, mượt mà hơn khi chơi.

Với lợi thế ra đời sau, nên Casio CDP-S150 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, mang đến cho người sự thuận tiện. Giờ đây, bạn không còn lo ngại khi di chuyển xa với cây đàn có kích thước quá cồng kềnh. Bạn cũng linh hoạt hơn khi biểu diễn ngoài trời với chức năng xài pIn rời trên CDp-S150. Vì vậy, với thiết kế hoàn toàn mới từ Casio CDP-S150 giúp bạn dễ dàng mang âm nhạc đến mọi nơi và sáng tạo theo cách bạn muốn.

 

4. Bảng thống kê về những điểm nổi bật

Bảng thông số so sánh những điểm nổi bật giữa đàn piano điện Casio CDP-135 với đàn piano Casio CDP-S150

Vậy là chúng tôi đã phân tích những điểm mạnh yếu của 2 sản phẩm piano điện Casio CDP-135 với đàn piano Casio CDP-S150. Nếu các bạn có những thắc mắc về 2 dòng sản phẩm này thì các bạn có thể để lại lời nhắn ở phía dưới bài viết nhé!

>>Có thể bạn đang quan tâm: Cập nhật bảng giá đàn piano điện Casio 2019 mới nhất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*