Nên mua đàn organ loại nào tốt cho người mới học?

Nên mua loại đàn organ nào cho người mới học là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và băn khoăn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn organ để người mua lựa chọn tuy nhiên chọn thương hiệu nào để phù hợp với nhu cầu của từng người là điều không hề dễ. Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu đàn organ, nổi tiếng nhất vẫn là các thương hiệu organ Casio, organ Roland, organ Yamaha, organ Korg…

Tại sao nên chọn đàn organ Yamaha, organ Casio dành cho người mới tập chơi?

Nên mua đàn organ loại nào tốt cho người mới học?
Nên mua đàn organ loại nào tốt cho người mới học?

Hiện nay trên thị trường, mỗi một thương hiệu  đều có những thế mạnh riêng phụ thuộc vào mục tiêu, chiến lược kinh doanh của họ. Đối tượng kinh doanh vì thế mà cũng khá đa dạng, trong đó đối tượng chiếm đông đảo chắc chắn phải kể đến là những người mới bắt đầu chơi đàn, đó có thể là trẻ nhỏ, là học sinh tiểu học, cấp hai, cấp 3.. hoặc có thể là những người mới bắt đầu tập mà chưa có kiến thức gì về đàn organ.

Do vậy, sự đa dạng và phong phú của các dòng sản phẩm đàn organ khiến người dùng không khỏi lo lắng và phân vân trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng nhất.

Theo quan sát, tìm hiểu thực tế và phân tích thị trường về tình hình thực tiễn sử dụng đàn organ dành cho đối tượng mới tập chơi đàn thì có 2 thương hiệu được ưa chuộng và tin dùng hơn cả. Đó là thương hiệu organ Yamaha và organ Casio.

Về mặt lý thuyết, cũng có khá nhiều lý do để đưa ra nhận định này.

Thứ nhất, cả đàn organ Yamaha  và đàn organ Casio đều được đánh giá là những cây đàn có những tính năng và giá cả  phù hợp cho đối tượng mới tập chơi cũng như với trẻ em, đánh đúng tâm lí và nhu cầu học đàn của người Việt. Nếu thương hiệu organ Yamaha tung ra thị trường rất nhiều model được dành riêng cho người mới tập chơi với mức giá cả hợp lý và đầy đủ các tính năng cần thiết cho người mới tập chơi thì thương hiệu Organ Casio có giá thành khá rẻ, khiến cho người dùng sẽ cảm thấy “nhẹ lòng” hơn với khoản đầu tư ban đầu. Bên cạnh đó, Organ Casio còn có sự đa dạng trong thiết kế, trọng lượng nhẹ nhàng, rất phù hợp với tâm lí và sở thích của các bé từ 4-5 tuổi.

Thứ hai, cả đàn organ Yamaha và đàn organ Casio đều là những dòng đàn organ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay nên sẽ có rất nhiều nguồn cung ứng cho bạn lựa chọn, nhiều nguồn tài liệu cũng như có nhiều chuyên gia thành thạo, giúp bạn dễ dàng sở hữu một cây đàn Organ chất lượng hơn và quá trình học tập, chơi đàn cũng thuận lợi hơn.

Một số đàn organ Yamaha và organ Casio tiêu biểu dành cho người mới học cho bạn tham khảo

Với dòng đàn organ Yamaha PSR (61 phím), có thể kể đến các model: Yamaha PSR- 170, Yamaha PSR-172, Yamaha PSR-175, Yamaha PSR-262, Yamaha PSR-273, Yamaha PSR-275, Yamaha PSR-290, Yamaha PSR-292, Yamaha PSR-293, Yamaha PSR-350…

Còn đối với dòng đàn organ Casio thì các bạn có thể lựa chọn: LK-247, LK-280, CDP 230R…

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*