Những cây đàn piano điện dưới 20 triệu nên mua

Hiện nay trên thị trường hiện có rất nhiều cây đàn Piano điện của những thương hiệu tốt với mức giá vô cùng phải chăng (dưới 20 triệu đồng) cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, quyết định chính xác và hợp lý nhất là một cây đàn Piano điện không chỉ với mức giá hợp lý mà nó còn thực sự có chất lượng xứng tầm.

Các thương hiệu tốt nhất trên thị trường khi tìm mua đàn Piano điện dưới 20 triệu

Hiện nay trên thị trường hiện có rất nhiều cây đàn Piano điện có mức giá dưới 20 triệu đồng, tuy nhiên không phải đàn ở thương hiệu nào cũng tốt, cũng “đáng đồng tiền bát gạo”. Tốt nhất là bạn nên chọn mua đàn ở những thương hiệu hàng đầu. Đó là: Yamaha, Casio, Roland và Kawai. Mua đàn Piano điện với giá dưới 20 triệu thì chất lượng âm thanh và cảm giác phím là cực kì quan trọng. Những cây đàn tốt sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Danh sách những cây đàn Piano điện tốt có giá dưới 20 triệu đáng mua nhất

Dưới đây là danh sách những cây đàn Piano điện tốt có giá xấp xỉ 20 triệu đáng mua nhất hiện nay đã đươc phân loại theo từng thương hiệu.

Thương hiệu Yamaha

Piano điện Yamaha P45

Yamaha hiện có 4 model xứng đáng nằm trong danh sách này, bao gồm:

1. Piano điện Yamaha P45
  2. Piano điện Yamaha P115
  3. Piano điện Yamaha DGX660
  4. Piano điện Yamaha YDP103

Trong đó Yamaha P115, Yamaha DGX660, Yamaha YDP103 đều là những model khá mới.

Thương hiệu Casio

Hiện nay, thương hiệu Casio có 8 model Piano điện giá dưới 20 triệu cho các bạn tham khảo sau đây:

1. Piano điện Casio CDP130
  2. Piano điện Casio Privia PX160
  3. Piano điện Casio PX350
  4. Piano điện Casio CGP700
  5. Piano điện Casio PX360
  6. Piano điện Casio PX760
  7. Piano điện Casio PX780
  8. Piano điện Casio PX860
  9. Piano điện Casio PX5S

Trong đó, Casio Privia PX160, Casio PX350 và Casio PX360 là những model khá mới. Còn Casio PX760 và Casio PX780 thì có thiết kế khá nhỏ gọn. Và cuối cùng, Casio PX5S dành cho biểu diễn và các nhạc sĩ.

Thương hiệu Kawai

Kawai hiện chỉ có 1 model nằm trong danh sách này, đó là Piano điện Kawai ES110.  Đây là một mẫu đàn Piano điện cực kỳ ấn tượng. Theo đánh giá của các chuyên gia, âm thanh tuyệt vời của nó phải ở tầm giá dưới 22 triệu. Thậm chí, có người còn đánh giá Kawai ES110 còn có thể tốt hơn Casio PX160 và Yamaha P115 một chút nhưng đổi lại, giá của nó cũng cao hơn hai model kia. Với chất lượng tuyệt hảo, âm thanh sống động cùng thiết kế gọn nhẹ và tính di động cao so với các cây đàn Piano điện khác, Kawai ES110 trở thành mục tiêu săn đón của rất nhiều người dùng.

Thương hiệu Roland

Chỉ có 2 cây đàn Piano điện mang thương hiệu Roland nằm trong danh sách này, đó chính là Piano điện Roland F20 và Roland FP30.

Roland FB30 để lại ấn tượng với người chơi bởi chất lượng âm thanh cũng như cách vận hàng của nó. Còn Roland F20 được phát triển từ cây đàn Piano điện Roland F120R/ Roland RP301R. Dù 2 dòng này đã ngưng sản xuất nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều tính năng quan trọng của 2 mẫu đàn này trên Roland F20.