Review Roland HP-700 Series

Đàn Piano điện Roland HP-700 Series được hãng Roland cho ra mắt thị trường nhạc cụ cuối năm 2019.

Thương hiệu Roland – Thương hiệu sản xuất nhạc cụ nổi tiếng đến từ Nhật bản. Trong những năm qua hãng không chỉ cống hiến cho thị trường nhạc cụ các dòng sản phẩm Piano cao cấp mà hãng còn cung cấp các dòng Amplifier, sản phẩm phòng thu chuyên nghiệp.

Năm 2019 có lẽ là năm đánh dấu nhiều sự đột phá của Roland về thiết kế đàn Piano. Một trong những minh chứng tiêu biểu nhất đó chính là sự ra đời của dòng Roland HP-700 Series. Vậy dòng sản phẩm này có gì nổi bật, hãy cùng chúng tôi Review Roland HP-700 Series trong bài viết hôm nay.

Mang đến nhiều sự lựa chọn

Đàn Piano điện Roland HP-702

Đàn Piano điện Roland HP-700 Series bao gồm 3 model: Roland HP-702, Roland HP-704 và Roland HP-706, mang đến ch người chơi nhiều sự lựa chọn. Sau khi ra mắt thị trường nhạc cụ một thời gian ngắn các Model của Roland HP700 Series đã thực sự tạo nên cơn sốt cho những người chơi piano trên khắp thế giới.

Vẻ đẹp hiện đại, sang trọng

Có lẽ với bất kì người chơi nào khi mua đàn Piano, điều đầu tiên thôi thúc chúng ta đó chính là tình yêu âm nhạc. Thế nhưng đó chỉ là điều kiện cần thôi. Còn điều kiện đủ nó nằm ở chính dòng sản phẩm mà nhà sản xuất cung cấp ra thị trường.

Đó cũng là ;ý do tại sao mà Roland HP-700 Series thu hút sự chú ý của người chơi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của cây đàn đã khiến hàng triệu người say đắm. Hãng Roland đã đưa ra những cây đàn trong HP700 series cùng bộ sưu tập 5 màu sắc đa dạng, đặc sắc. Điều này khiến cho dòng đàn này có thể trở thành tâm điểm, mang đến sự tinh tế cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Mang đến nguồn cảm hứng bất tận

Đàn Piano điện Roland HP-704

Khi lướt phím trên đàn Piano điện roland HP-700 Series bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh tự nhiên, chân thực. Chính những âm thanh của cây đàn sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng bất tận để bắt đầu niềm đam mê âm nhạc của mình.

Một khi đã chạm thử và chơi trên HP700 series bạn sẽ thực sự được đánh thức các giác quan của mình. Hệ thống bàn phím và bộ máy đàn được mô phỏng chân thật, giống nhất với những cây đàn upright piano sẽ cho phép bạn thể hiện chính xác nhất tinh thần của tác phẩm. Dù là những ngón đàn nhẹ nhàng, sâu lắng hay những đoản khúc mạnh mẽ đầy kỹ thuật.

Công nghệ bàn phím độc quyền

Đàn Piano điện Roland có nhiều điểm khác biệt mà những hãng sản xuất khác  không có được, đó chính là các công nghệ phím độc quyền. Trên những cây đàn của Roland HP-700 Series được hãng sử dụng các công nghệ phím khác nhau. Điều này có tác động rất lớn để giúp người chơi hứng thú khi tập luyện hay biểu diễn.

Công nghệ Bàn phím PHA-50

Roland HP-702 sử dụng hệ bàn phím PHA-4 Standard giúpmô phỏng hoạt động nảy và chạm của búa đàn. Bên cạnh đó nó còn mang đến cho người chơi cảm nhận các phím đàn với vân gỗ tương tự như đàn cơ.

Roland HP-704 được nâng cấp cao dành cho những người chơi cầu toàn hơn với hệ phím PHA-50. Đây là một sáng tạo độc quyền của hãng Roland khi sử dụng phím đàn với chất liệu gỗ tự nhiên, giúp gia tăng độ nặng và đầm tay khi chơi. Cấu trúc phím đàn mới này cũng kéo dài độ bền và tuổi thọ của đàn trong suốt quá trình lâu dài.

Âm thanh tự nhiên, chân thực

Trên những đứa con tinh thần của mình hãng Roland đã tích hợp công nghệ âm thanh SuperNatural Modeling mang đến những âm thanh tự nhiên, chân thực. Những âm tiếng mẫu được thu trực tiếp từ cây đàn Steinway & Sons giúp cho HP-702 và HP-704 thể hiện được âm cộng hưởng vượt trội và đầy màu sắc. Thêm vào đó, hệ thống phản chiếu âm đa chiều Acoustic Projection góp phần làm cho màn biểu diễn sống động hơn, hấp dẫn hơn.

Kết nối với các ứng dụng

Thông qua việc kết nối với các ứng dụng học đàn như Piano Every Day, người học sẽ nhận được những bài học theo quy trình thông minh từ dễ tới khó. Mặt khác, đàn cũng có sẵn hệ thống các bài nhạc mẫu đa dạng nhiều phong cách từ cổ điển tới đương đại. Đây cũng là một cách giúp cho quá trình học nhạc không bị quá nhàm chán và thú vị hơn.

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về Roland HP-700 Series. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về Model này. Hiện tại sản phẩm đang được phân phối tại các cửa hàng Việt Thương Music, các Đại lý ủy quyền của Việt Thương trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.