Tại sao đàn piano Kawai GX-1 lại được nhiều người yêu thích đến vậy

Đàn piano Kawai GX-1 là sự khởi đầu của dòng GX series cũng là phiên bản mới của model RX-1 của thương hiệu piano Kawai danh tiếng. Model đàn này mang vẻ đẹp hiện đại, kiểu dáng sang trọng cùng kích thước chuẩn, biểu cảm, âm thanh tuyệt vời, đáp ứng cho cả âm nhạc cổ điển và hiện đại.

Đặc điểm, tính năng nổi bật của đàn piano Kawai GX-1

Đàn piano Kawai GX-1 với vật liệu tổng hợp vững chắc ABS cho millennium đem đến khả năng hoạt động linh hoạt hơn, nhanh hơn, mạnh hơn.

Hệ thống búa đàn, nắp đàn

Hệ thống búa đập đàn bằng gỗ siêu nhẹ mahogany nhạy bén kết hợp với bàn phím piano được thiết kế dài bằng gỗ vân sam giúp cho những nhạc công có thể dễ dàng thực hiện các kĩ thuật điêu luyện khi chơi, đêm đến độ nhạy không thể chê vào đâu được.

Ngoài ra, hệ thống nắp đậy bàn phim hiện đại an toàn với người dùng và bảo vệ bàn phím trong quá trình sử dụng, bên đó là giá để bản nhạc.

Ba cột chống nắp đàn được thiết kế riêng biệt cho phép đàn piano đáp ứng nhu cầu âm nhạc và âm thanh khác nhau lại vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

Phím đàn Kawai GX-1

Phím đàn được làm từ nguyên liệu gỗ Spruce còn được gọi là ” Gỗ thông Sitka “ – loại gỗ lý  tưởng để làm các phím đàn trở nên nhẹ hơn, nhưng cực kì rắn chắc, và nhờ đó giúp bàn phím trở nên nhạy hơn, linh hoạt hơn và đem lại tính nhất quán đặc biệt truyền tải mọi sắc thái tinh tế khi người nghệ sĩ ngồi chơi đàn và tính ổn định bền bỉ trong nhiều năm sử dụng.

Ngoài ra phím đàn được mở rộng dài hơn để giúp cho việc chơi đàn trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giúp  truyền tải âm thanh mạnh mẽ hơn mà không cần tắc động mạnh.

Bề mặt bàn phím được làm bằng chất liệu NOTEX- chất liệu được là từ sợi Cellulose, có khả năng hút ẩm mồ hôi giúp không bị trượt phím khi thực hiện những nốt nhạc quãng xa, hoặc chạy ngón. Ngoài ra NOTEX còn có khả năng chống bị bạc màu qua thời gian sử dụng lâu năm, chống được bụi bẩn bám bụi, giúp cho bàn phím luôn bóng sáng.

Tấm V-Pro

Đây là các tấm được thiết kế theo kiến ​​trúc thượng tầng sắt âm học trung tính của cây đàn piano trên đó các dây được căng; được đúc bằng cách sử dụng Process Khuôn hút chân không (V-Pro) với “Crossbone thiết kế.” đem đến những tấm mạnh mẽ, ổn định và đẹp.

 Thiết kế tích hợp Over-Lap

Thiết kế được xây dựng SOLID tạo ra một nền tảng vững chắc đặc biệt giúp hỗ trợ cho dây được căng thẳng . Trước tiên, pinblock sẽ được gắn vào tấm. Sau đó, pinblock và thanh cáng lapping được tích hợp thành một cấu trúc duy nhất và kiên cố neo vào vành với thanh cáng với độ dày phi thường minh họa cho sự toàn vẹn cấu trúc của khuôn khổ mạnh mẽ.  Thiết kế này để đảm bảo điều chỉnh ổn định và giai điệu mạnh mẽ cho cây đàn piano Kawai GX-1

Giá bán đàn piano Kawai GX-1 (giá bán lẻ – đã bao gồm VAT)

  • Đàn piano Kawai GX-1 màu đen bóng có giá: 000.000 VNĐ
  • Đàn piano Kawai GX-1 màu trắng bóng có giá: 488.000.000 VNĐ

Thống số kỹ thuật đàn piano Kawai GX- 1

Kích thước Chiều dài 166 cm
Chiều rộng 150 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 314 kg
Bảng cộng hưởng Chất liệu Mahogany
Diện tích 1.17 m²
No. of Beams 3
Millennium III Action
Búa đàn Chất liệu Mahogany
Nỉ Underfelted
Bề mặt phím Neotex
Chiều dài phím mở rộng
Duplex Scale
Agraffes 1st – 46th key
Soft Fall
Khóa đàn
Lid Props 3
Caster Configuration Single, Brass

p

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment