Tư vấn khi bạn đang có nhu cầu mua đàn piano Kawai cũ

Kawai là một thương hiệu Piano của Nhật Bản nổi tiếng thế giới và Việt Nam. Đàn piano Kawai cũ ở Việt Nam cũng rất được ưa chuộng bởi chất lượng, mẫu mã mà chúng đem lại.

Các dòng đàn và model nổi bật của Kawai

Dòng sản phẩm nổi bật nhất của piano Kawai. Đó là:

Đàn piano Kawai K series

K-2 cho ra hệ tiếng trong, vang, rất thích hợp cho người mới học piano cổ điển và biểu diễn dòng nhạc Romance

K-3 cho vẻ đẹp hiện đại, và kích thước chuẩn

K-5 đáp ứng được với cả âm nhạc cổ điển và hiện đại

K-6 rất phù hợp với người học đàn piano chuyên sâu, và trong  trường nhạc chuyên nghiệp

K-8: là một phát minh tiên phong của Kawai và là cuộc cách mạng đối với dòng Upright piano với thiết kế đặc biệt của soundboards cho ra ra hệ âm thanh quang phổ.

K-200 làm hài lòng từ những người mới bắt đầu cho đến những nghệ sĩ chuyên nghiệp với giai điện nổi bật.

K-300 cho bạn một đẳng cấp về chất lượng âm thanh và sự trình diễn chuyên nghiệp sánh ngang với những cây đàn grand piano.

K-400 mang vẻ đẹp trong một phong cách mới, sang trọng, có giá để nhạc giống đàn như đàn Grand.

K-500 cho ra thiết kế với kích thước chuẩn, phù hợp với nhiều studio.

K-600 là model mới trong năm 2015 của hãng Kawai với giai điệu âm thanh tuyệt và với độ nhạy cảm ứng cao.

K-700 tạo ấn tượng với thiết kế lớn hơn và mang đậm nét đặc trưng của Kawai.

K-800 phù hợp trong việc biểu diễn, giảng dạy  bởi âm thanh chuyên nghiệp, kiểu dáng thanh lịch.

Đàn piano Kawai RX series

Đàn piano Kawai RX-1 thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khởi đầu của một thiên tài âm nhạc.

Đàn piano Kawai RX-2 là sự kết hợp hoà quyện những nét tinh tế cổ điển và những nét đẹp hiện đại.

Đàn piano Kawai RX-3 là dòng model thành công của hãng Kawai về tính thương mại. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng Kawai, chuyên được dùng trong nhà thờ, phòng thu, và trong các hội trường biểu diễn.

Đàn piano Kawai RX-5 cho ra thiết kế cân đối phù hợp trong phòng khách biệt thự sang trọng, và cổ kính.

Đàn piano Kawai RX-6 lại phù hợp cho nhà hát vũ kịch, hội trường lớn và phòng thu chuyên nghiệp.

Đàn piano Kawai RX-7 được xem là “người anh cả” trong gia đình RX của Kawai và hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu“ Semi Concert Grand”.

Đàn piano Kawai cũ chất lượng

Hiện nay, có hai dòng đàn piano Kawai cũ rất được ưa chuộng.

Piano Kawai KU

Kawai KU là dòng piano phù hợp cho việc học tập lâu dài và giải trí. Ưu điểm của nó là chuất lượng và vì thế, nó được sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Piano Kawai BL

Kawai BL chưa phải là đàn piano Kawai cũ phổ biến nhất ở Việt Nam, nhưng nguồn gốc nhập khẩu và sử dụng của chúng thực sự rất tốt, khiến bạn an tâm đối với đàn piano cũ. Điểm nổi bật thuộc dòng Kawai BL là mẫu mã rất hiện đại, đa dạng, hiện đại; bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này từ các trung tâm, hoặc các trường đào tạo âm nhạc của Nhật Bản.

Mua đàn piano Kawai cũ giá rẻ

Trên là một số cây đàn piano Kawai cũ chất lượng được người dùng ưa chuộng nhất.

Trước khi ra quyết định mua một cây piano Kawai cũ bạn nên cân nhắc một số vấn đề sau:

• Nhu cầu sử đụng đàn của bạn là gì: dùng đàn để học tập, giải trí hay biểu diễn…
  • Số tiền bạn có thể chi trả cho một cây đàn là bao nhiêu
  • Lựa chọn cây đàn vừa phù hợp với nhu cầu và tuối tiền của bạn.
  • Trách trường hợp mua đàn cũ với với giá quá thấp nhưng chức năng lại không đáp ứng được nhu cầu của bạn hoặc mua đàn quá cũ.

Chúc các bạn tìm được cây đàn piano Kawai cũ ưng ý và thăng hoa với niềm đam mê âm nhạc của mình.