Sở hữu một cây đàn piano Yamaha cao cấp luôn là niềm khát khao của bao người

Yamaha vốn được biết đến thương hiệu đàn piano hàng đầu Nhật Bản, và các cây đàn piano Yamaha cao cấp luôn là ước muốn, khao khát của nhiều người yêu đàn, từ những người mới học cho đến những nhạc công, nghệ sỹ chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt đặt tên những cây đàn piano Yamaha cao cấp huyền thoại đáng sở hữu trong bài viết dưới đây.

Đàn piano Yamaha cao cấp dòng YUX

Có thể nói, dòng đàn piano Yamaha YUX là sản phẩm đàn piano Yamaha cao cấp nhất của thương hiệu này và cũng là một trong những dòng đàn upright piano được ưa chuộng. Dòng đàn piano Yamaha YUX mang đến cho người dùng những âm thanh chất lượng và tươi mới rất đặc biệt cùng thiết kế hình chữ “X” chắc chắn.

Với âm thanh trong sáng cùng độ vang cao, có thể biến hoá thanh thoát ở những nốt cao bổng, đặc biệt âm bass có độ dày và trầm ấm khác biệt, dòng YUX chính là siêu phẩm đàn piano Yamaha cao cấp đáng sở hữu nhất.

Đàn piano Yamaha cao cấp dòng U

Trong các loại đàn piano Yamaha dòng U thường được biết đến với 3 dòng cơ bản là Yamaha U1, Yamaha U2, Yamaha U3. Điểm chung của cả 3 dòng đàn U này là đều có thiết kể nhỏ, gọn, tiện dụng, kiểu dáng tinh tế nhưng không kém phần nổi bật, đặc biệt thích hợp với môi trường đào tạo nhạc và là sự lựa chọn của các nhạc sỹ, nghệ sỹ piano trên toàn thế giới.

Trong 3 dòng đàn trên, dòng U3 được chú ý hơn cả với các model đàn Yamaha U3E, Yamaha U3F, Yamaha U3G, U3H, Yamaha U3A, và Yamaha U3M. Bên cạnh đó dòng U3 còn sở hữu một số loại đàn piano Yamaha cao cấp hơn cả đó là UX, YUX, MX100, SX100RBL với mức giá khá đắt đỏ, khoảng từ 2800 USD đến 3200 USD.

Đàn piano Yamaha cao cấp dòng W

Đáng chú ý hơn cả trong các dòng đàn piano Yamaha cao cấp chính là đàn piano Yamaha W. Yamaha W  nổi tiếng là dòng đàn có kiểu dáng đẹp nhất, mang trong mình phong cách cổ điển châu Âu với màu nâu vân gỗ sang trọng, và được chau chuốt vô cùng tỉ mỉ. Trước đây, các sản phẩm thuộc dòng đàn piano Yamaha W thường chỉ được xuất sang thị trường châu Âu với nền công nghiệp nhạc thính phòng phát triển rầm rộ và nó cũng gắn liền với những tên tuổi nhà soạn nhạc, những nhạc công vĩ đại bậc nhất trên thế giới. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của nhịp sống hiện đại, những cây đàn piano Yamaha dòng W đang ngày càng được ưa chuộng hơn ở tất cả các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam và trở thành một trong những sản phẩm đàn piano Yamaha cao cấp được sử dụng phổ biến nhất.

Đàn piano Yamaha cao cấp dòng W được lựa chọn sử dụng với các model phổ biến như:

  • Đàn piano Yamaha cao cấp W101
  • Đàn piano Yamaha cao cấp W102
  • Đàn piano Yamaha cao cấp W104
  • Đàn piano Yamaha cao cấp W106
  • Đàn piano Yamaha cao cấp W106B.

Với những thiết kế cổ điển cùng chất lượng âm thanh trong trẻo, có độ ngân vang hoàn hảo, đàn piano Yamaha đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí và những giá trị to lớn của mình với những model đàn cao cấp chất lượng như vậy.

Trên đây là những thông tin về các loại đàn piano Yamaha cao cấp, chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất để sở hữu cho mình một cây đàn piano tốt và thực sự chất lượng, quan trọng hơn hết là phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*