Những cây đàn piano Yamaha màu gỗ được nhiều người yêu thích hiện nay

Đàn piano màu gỗ là một trong các model đàn được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay bởi vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại. Hơn thế nữa, màu gỗ là màu biểu tượng cho sức mạnh, nuôi dưỡng nguồn năng lượng tốt, giúp tăng tài lộc, sự ấm áp, gần gũi, sự thịnh vượng cho người sở hữu. Dưới đây những cây đàn piano Yamaha màu gỗ được yêu thích và mua nhiều hiện nay

Đàn piano Yamaha W101

Đàn piano Yamaha W101, có thiết kế khá hiện đại, màu gỗ với nét cổ điển Châu Âu, là một trong những cây đàn piano được ưa thích nhiều tại thị trường Châu Âu. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều nghệ sỹ khi chơi piano bởi nó sở hữu âm thanh chuẩn piano Yamaha và là điểm nhấn giá để nhạc tôn lên cho cây đàn vẻ sang trọng và quý phái.

Đàn piano Yamaha W101 hiện đang được bán trên thị trường với giá 56,7 triệu đồng.

Đàn piano Yamaha W102

Đàn piano Yamaha W102 làm từ gỗ óc chó – loại gỗ quý đắt tiền, bởi vậy có thiết kế khá hiện đại trong màu gỗ cổ điển Châu Âu sang trọng. Với âm thanh chuẩn, đây cũng là cây đàn được các giáo viên dạy piano và các trường âm nhạc yêu thích.

Đàn piano Yamaha W102 hiện đang được bán trên thị trường với giá 59,9 triệu đồng.

Đàn piano Yamaha W103

Đàn piano Yamaha W103 thuộc dòng sản phẩm thiết kế cổ điển của thương hiệu Yamaha, với đặc trưng là màu gỗ sang trọng, thích hợp cho các không gian nhà sử dụng nội thất gỗ đồng bộ hoặc các biệt thự cổ điển. Với chất âm thanh trầm ấm và chi tiết, cây đànnày rất phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện nay, là một trong những sự lựa chọn hợp lý phục vụ việc học và giải trí.

Đàn piano Yamaha W103 hiện đang được bán trên thị trường với giá 61 triệu đồng.

Đàn piano Yamaha W105

Đàn piano yamaha W105 được làm bằng gỗ quả óc chó và gỗ gụ cao cấp với màu gỗ cổ điển có độ bóng rất cao. Vân gỗ tự nhiên là điểm mạnh của dòng sản phẩm này giúp Yamaha W105 nổi bật trong phòng khách gia đình bạn, đồng thời gây ấn tượng với âm thanh quyến rũ.

Đàn piano Yamaha W105 hiện đang được bán trên thị trường với giá 64,8 triệu đồng.

Đàn piano Yamaha W106

Không những bị cuốn hút bởi âm thanh trong sáng bay vút, đàn piano Yamaha W106 còn gây ấn tượng bởi thiết kế tinh tế mang đậm phong cách châu Âu với màu gỗ huyền thoại sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp, sang trọng và quý tộc.

Đàn piano Yamaha W106 hiện đang được bán trên thị trường với giá 55,9 triệu đồng.

Đàn piano Yamaha W106B

Cây đàn này được sản xuất từ những năm 1975 -1985, đây là thời kỳ thương hiệu Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano.  Piano Yamaha W106b gây ấn tượng bởi thiết kế rất tinh tế, vân gỗ chân cong mang đậm phong cách châu Âu cùng màu gỗ quý tộc sẽ làm cho mọi không gian thêm sang trọng hơn bao giờ hết.

Đàn piano Yamaha W106B hiện đang được bán trên thị trường với giá 57,9 triệu đồng.

Đàn piano Yamaha MX300R

Đây là là chiếc đàn piano thuộc dòng đàn piano Yamaha MX. Piano Yamaha MX300R này có màu gỗ không sử dụng kỹ thuật sơn bóng, do đó đàn vẫn giữ được vẻ đẹp, độ mới lâu hơn so với màu đen và trắng bóng.

Ưu điểm của đàn piano Yamaha MX300R là khả năng tự chơi đàn, có thể chơi các bản nhạc tự động thông qua hệ thống đọc đĩa mềm. Vì vậy, nó rất thích hợp khi được đặt trong không gian phòng trà, hoặc quán cafe.

Đàn piano Yamaha MX300R hiện đang được bán trên thị trường với giá khoảng từ 169 – 185 triệu đồng.