Các thương hiệu đàn piano điện cao cấp được ưa chuộng

Piano điện là loại nhạc cụ phổ biến và rất được ưa chuộng trong thị trường âm nhạc. Vì vậy, trên thị trường có rất nhiều cây đàn Piano điện cho bạn lựa chọn. Nhiều cây đàn Piano điện có đầy đủ phím và âm thanh gần giống với đàn Piano cơ còn một số thì không.  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số thương hiệu đàn piano điện được tin dùng.

Đàn piano điện cao cấp Roland

Là một thương hiệu đàn piano điện cao cấp của Nhật Bản, Roland  không những được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đàn điện Roland được các chuyên gia về nhạc cụ đánh giá là có âm thanh khá độc đáo cũng như được khá nhiều các nhạc công lựa chọn để chơi và phục vụ trình diễn.

Những thanh âm từ đàn piano điện Roland được ví như những cây đàn piano acoustic với nguồn âm thanh Supernatural “đắt” giá. Đàn Piano Roland có tính năng hiện đại, tiên tiến, các model đều có khả năng kết nối với những thiết bị điện tử thông minh hiện nay như máy tính, Ipad để điều chỉnh và cho ra những giai điệu sáng tạo và đẹp đẽ nhất.

Thêm vào đó, Piano điện Roland cũng sở hữu những thiết kế rất đẹp mắt, được chau chuốt tỉ mỉ ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Một số model thuộc thương hiệu Roland được sản xuất khá phù hợp với những đối tượng khách hàng yêu thích phong cách classic cổ điển với lối thiết kế với hình mẫu khá giống với đàn piano Upright truyền thống.

Các dòng sản phẩm của Roland được phân chia theo các cấp bậc từ thấp đến cao lần lượt là: Grand Pianos, Premium Upright Pianos, Upright Pianos, Stage Pianos với những models chất lượng tiêu biểu như RP401R, RP301R, RP301.

Đàn piano điện cao cấp Kawai

Cũng giống như Yamaha hay Roland, Kawai cũng là một thương hiệu đàn xuất xứ từ đất nước Nhật Bản và cũng là một cây đàn vô cùng chất lượng.

Bên cạnh những thương hiệu đàn lớn và hàng trăm các thương hiệu đàn piano điện khác nhau cùng lúc xuất hiện trên thị trường, Kwai vẫn luôn giữ được phong độ ẩn định, thậm chí thương hiệu này ngày càng được ưa chuộng, và tin dùng phổ biến hơn. Hiện nay, các models đàn piano điện Kawai được chọn mua nhiều nhất là Kawai CN 34, Kawai KCP-80, Kawai KDP-80.

Đàn piano điện cao cấp Yamaha

Những cây đàn piano điện cao cấp Yamaha được giới chuyên  môn cũng như người dùng  đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh cũng như thiết kế kiểu dáng. Thương hiệu đàn piano Yamaha có xuất xứ Nhật Bản và có độ phủ sóng thương hiệu cực lớn. Đây cũng là thương hiệu đàn Piano điện đầu có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đàn Piano điện Yamaha là môt thương hiệu uy tín, có độ bền bỉ đáng ngưỡng mộ, âm thanh chất lượng với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp người dùng có thể thuận lợi di chuyển đi bất cứ nơi đâu.

Là một thương hiệu lớn, Yamaha có rất nhiều phân khúc thị trường từ tầm trung với mức giá hợp lý đến những dòng cao cấp với giá “trên trời”. Một số dòng sản phẩm đặc trưng của Yamaha như đàn Digital Arius YDP, Digital Clavinova CLP, Digial Clavinova CPV…

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên bạn sẽ tham khảo và có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.