Các thương hiệu đàn piano Hàn Quốc nên biết nếu bạn là một người yêu đàn

Đàn piano Hàn Quốc hiện nay đang được người yêu đàn tại Việt Nam yêu thích và lựa chọn do giá thành mềm, dù không bằng đàn piano Nhật Bản nhưng giá rẻ hơn và vẫn chất lượng hơn hẳn đàn piano đến từ Trung Quốc, được nhiều gia đình trung lưu lựa chọn.

Các công ty sản xuất đàn piano Hàn Quốc cùng sản xuất ra một lượng lớn đàn piano cho nhu cầu tiêu dùng quốc tế, thậm chí vượt hơn cả Nhật Bản về số lượng. Chất lượng của những dòng piano Hàn Quốc cơ bản là có thể chấp nhận được. Các nhạc cụ tại Hàn Quốc, đặc biệt là đàn piano thường được mua bởi những dân không chuyên hoặc những người quan tâm về kiểu dáng hơn những vấn đề chuyên sâu về âm nhạc, hoặc là những người hạn chế về tài chính muốn mua đàn giá rẻ.

Tuy nhiên, ngày nay trước sự xâm nhập của Trung Quốc và một số quốc gia Đông Âu vào thị trường đàn piano trên thế giới, các nhà sản xuất đàn piano Hàn Quốc rõ ràng cần chú ý hơn khi các công ty Mỹ đã và đang bắt đầu nhập khẩu các dòng nhạc cụ từ Trung Quốc.

Đàn piano Hàn Quốc thương hiệu Samick

Thương hiệu đàn Samick hiện nay đã trở thành nhà sản xuất đàn piano lâu đời và lớn nhất Hàn Quốc và cũng lớn thứ 3 trên thế giới. Xuất phát từ một xưởng sản xuất nhỏ trong những năm đầu tiên nay đã phát triển thành mạng lưới với rất nhiều các cơ sở sản xuất đàn hiện đại và cực kỳ tinh vi.

Ngay từ khi ra đời, đàn piano Hàn Quốc Samick đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ những chuyên gia hàng đầu và người yêu nhạc cụ. Cũng là một trong số ít các thương hiệu đàn được lựa chọn sử dụng trong những phòng hoà nhạc lớn, trong các nhạc viện hàng đầu và là loại nhạc cụ phổ biến được sử dụng trong các bộ môn dạy nhạc tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Đàn piano Samick đã được công nhận và khen người, được minh chứng bởi những giải thưởng danh giá, huy chương vàng, huy chương bạc đến từ nhiều nước trên thế giới. Cây đàn piano Samick mang trong mình màu sắc cổ điển, quý tộc,  xuất sắc trong từng giai điệu, cảm ứng, về chất lương, ổn định, độ bền và tổng thể ưu việt.

Đàn piano Hàn Quốc thương hiệu Young Chang

Với hơn 60 năm ra đời và phát triển, Young Chang là công ty sản xuất đàn piano lớn Hàn Quốc.  Những sản phẩm đàn của Young Chang đều có sự nổi bật về mẫu mã và chất lượng., nhưng không bao giờ dừng lại,  luôn có sự cải tiến và kỹ thuật ngày càng hoàn thiện hơn.

Young Chang có  niềm đam mê vô tận với những cây đàn, luôn đặt ra những thách thức cho chính mình trong việc đổi mới và tìm ra con đường phát triển riêng nhằm để đón đầu thời đại.

Đàn piano Hàn Quốc thương hiệu Koler & Campbell

Hàn Quốc thường tận dụng yếu tố lịch sử, uy tín và thương hiệu nổi tiếng của các hãng khác để thông qua đó khẳng định chất lượng sản phẩm của mình. Hãng đàn piano Koler & Campbell Hàn Quốc là một trong những minh chứng của điều đó.  Các nhà sản xuất Hàn Quốc đã ký hợp đồng với những thương hiệu nổi tiếng mang hơi hướng của Mỹ, Đức, Anh, Pháp. Bởi thế mà chúng ta có thương hiệu đàn piano Koler & Campbell của Hàn Quốc.

Thương hiệu đàn piano Hàn Quốc này có mức giá hợp lý, chất lượng tốt cùng những tính năng vượt trội, thiết kế đẹp, tinh tế, sang trọng với phong cách hiện đại.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*