Điểm Tên Những Dòng Đàn Piano Kawai Cơ Mới Hiện Nay

Điểm tên những dòng đàn piano Kawai

Bạn đã biết những dòng đàn piano cơ Kawai mới chưa? Nếu chưa biết thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những dòng đàn piano cơ mới Kawai trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kawai là một trong những thương hiệu piano Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam & trên thế giới. Những mẫu đàn piano Kawai luôn mang đến sự sang trọng, tinh tế. Hãy cùng với chúng tôi cùng điểm tên những dòng đàn piano Kawai cơ mới hiện nay.

1.Dòng piano cao cấp Shigeru Kawai

Kawai đã từng tuyên bố, họ sẽ không nhận sản xuất bất kỳ sản phẩm nào mà vượt qua chất lượng sản phẩm của chính họ. Trong khi họ là đối tác của dòng Boston cho Steinway, một ông lớn, đặt ra tỷ lệ vàng trong ngành Piano. Cả thế giới có lẽ khi đó ngờ vực tuyên bố này, nhưng Shigeru Kawai, thế hệ thứ hai của nhà Kawai đã thực sự làm được điều ấy, và ghi chính tên mình lên dòng đàn hòa nhạc nổi tiếng nhất của hãng này là Shigeru Kawai, đang được bán ra với mức giá từ 1 tỷ đến 5 tỷ đồng tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật nhất của SK-series là chiều dài thùng đàn, mỗi model từ SK-2L, SK-3L, SK-5L, SK-6L, SK-7L, SK-EX diện tích thùng đàn sẽ được tăng lên… Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong quyết định chất lượng âm thanh đàn. Với thùng đàn to, dài, soundboard rộng lớn âm thanh của cây đàn vang vọng, dày ấm, là âm thanh ước mơ của nhiều nghệ sĩ chơi đàn.

Cho đến thời điểm hiện tại Shigeru Kawai là những cây đàn thuộc dòng di sản, đắt đỏ nhất của Kawai. Kế thừa tinh túy từ đời thứ nhất, phát huy tối đa các phát minh thế hệ thứ hai, mang đến cây đàn chất lượng cao cho nhiều người dùng.

2.Dòng đàn piano Grand GX-series

Đây là dòng đàn piano lớn của Kawai được đánh giá cao, và tất cả chúng đều được sản xuất tại Nhật bản với 6 mẫu có kích thước từ 1,7m cho đến 2,2m với các tính năng Millenium III Carbon Fibre Action nổi tiếng thế giới.

Dòng đàn piano Kawai GX series

GX-series được sản xuất để dành cho những nghệ sĩ dương cầm trong tương lai, và nó cũng là sản phẩm phù hợp với những trường học, những phòng trà, café acoustic, các phòng thu ghi âm. Dòng đàn này phản ánh những nỗ lực của Kawai trong việc cung cấp những cây piano chất lượng cao được thiết kế để phục vụ cho nhiều nhu cầu học và chơi khác nhau, từ gia đình đến các cơ sở tổ chức.

Các mẫu GX-1, GX-2, GX-3, GX-5, GX-6, GX-7 hiện đang có tại các showroom của Việt Thương Music đang được bán với mức giá từ 425 triệu đồng cho đến 708 triệu đồng, tùy mẫu và tùy màu.

3. Dòng piano grand ưa chuộng GL-series

GL-series của Kawai bao gồm các mẫu GL-10, GL-20, GL-30, GL-40, GL-50 với kích thước tăng dần. Những cây Grand baby này được thừa hưởng bộ máy lai Millenium III Carbon Fibre Action trong các dòng đàn cao cấp của hãng này, nên nó là nhạc cụ lý tưởng cho nhiều gia đình. Nhất là các gia đình có không gian nhỏ, nhưng yêu thích piano Grand.

Nó có những ưu điểm nhất định khi hình thể nhỏ, nhưng có dáng Grand, bảng cộng hưởng được thiết kế theo hình chóp của các cây đại dương cầm nên âm thanh có phần vượt trội so với dáng Upright. Đây là lợi thế khiến các sản phẩm của dòng này bứt phá trên thị trường sales của khắp thế giới ngay từ khi debuts, nhất là tại Châu Âu và Canada.

Và khi bạn đang có một căn nhà vườn nho nhỏ, hoặc một căn hộ 100m2 là có thể sắp xếp vị trí để mang một trong các sản phẩm thuộc GL-series để chơi và làm đẹp căn nhà. Dáng hình và vị thế của Grand piano thì upright khó sánh bằng, nên dòng đàn này ra đời để thỏa mãn cả về thính giác, lẫn thị giác cho người yêu dòng Grand nhưng có không gian sống không quá rộng lớn. Đặc biệt nó cũng là một giải pháp tốt, tiết kiệm cho nhiều lớp học âm nhạc. Giá sản phẩm của GL-series khi được bán tại Việt Nam sẽ dao động trong khoảng từ 325 triệu đồng đến 450 triệu đồng.

4. Dòng piano Upright yeu thích K-series

Các sản phẩm của Kawai K-series luôn có sẵn trong các showroom của chúng tôi. Đây là mẫu đàn phổ biến nhất trên thế giới của Kawai vì nó dễ chơi, dễ chịu và mức giá phải chăng. Chiều cao của các sản phẩm thuộc K-series dao động từ 1,3m – 1,6m.

Trong thế giới upright sự cạnh tranh về chiều cao rất gay gắt, vì 1cm chiều cao của piano đứng, là thêm 1cm bản cộng hưởng, bảng cộng hưởng lớn hơn, âm thanh đẹp hơn, mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy mà giá của sản phẩm trong cùng series nhưng có biên độ giao động rất lớn.

Những cây đàn này dành cho ai? Dành cho bất cứ ai có nhu cầu về học, chơi, biểu diễn trong không gian nhỏ, thu âm… Nếu bạn có ý định thử trải nghiệm các sản phẩm này của Kawai thì có thể liên hệ Hotline 1800 6715 để ghé thăm các showroom gần bạn nhất.

5. Kawai ND-21

Là cây đàn được Kawai sản xuất ở Indonesia, cũng chính là nhà máy sản xuất GL-10, là nơi lắp ráp hoàn thiện K200 và cũng là địa chỉ sản xuất dòng Boston của Steinway. ND-21 cũng là cây đàn duy nhất dưới mức giá 100 triệu của hãng này trên thế giới. Nó phù hợp với những người mới và những học viên piano đang cố gắng nâng cao kỹ năng chơi đàn.

ND-21 xuất hiện trực tiếp cạnh tranh với các sản phẩm B3 của Yamaha, hay Kawai BL, và cũng là đối thủ với chính K-series của hãng này, mặc dù thiếu một số chi tiết cao cấp của dòng K-series. Theo nhiều tài liệu, ND21 là phiên bản tái hiện lại model K25/ K30 của những năm 1990. Là tiền thân của K3, cũng là những cây đàn đầu tiên được trang bị bộ máy Millenium III. Đây là các chi tiết khiến mức giá của ND-21 dễ chịu như vậy ( 88 triệu đồng) . Họ không phải đầu tư thiết bị mới, các mức hoàn thiện mới, các chi tiết trang chí mới, nó sử dụng luôn Action ABS thế hệ đầu tiên của Kawai đã được thị trường kiểm chứng.

Với chiều cao vượt trội – 121cm- so với các đối thủ trong tầm giá, âm thanh cây đàn lớn hơn, độ cộng hưởng tốt hơn so với các sản phẩm ngang tầm giá, do kích thước soundboard to hơn. Và chắc chắn khi có ý định mua piano cơ trong tầm giá dưới 100 bạn nên thử ND-21.

@Xem thêm: Kawai GL20 “Cây Đàn Piano Hoàn Hảo ở Phân Khúc 350 Triệu”