Tại sao nên mua đàn piano điện màu trắng ở Việt Thanh

Ngày nay nhu cầu sử dụng và chơi đàn piano điện càng có xu hướng tăng lên và màu sắc của đàn cũng được nhiều người quan tâm và là một yếu tố quan trọng để lựa chọn đàn. Đàn piano điện màu trắng rất được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ chút thông tin về những cây đàn piano đẹp mắt mà rất tinh tế này.

Tại sao nên sở hữu một cây đàn piano điện màu trắng

Lý do đầu tiên chắc chắn là do sở thích của người sở hữu rồi. Có thể bạn thích màu trắng nên mua piano cũng phải là piano màu trắng. Hoặc có thể đơn giản là bạn thích đàn piano màu trắng nhất. Đôi khi, sở thích chẳng có lý do gì giải thích được.Thích vì thích thôi.

Nói theo khoa học, màu trắng là màu tượng trưng cho sự lịch thiệp, sang trọng và tinh tế. Do vậy, đàn piano điện màu trắng cũng thể hiện sự tinh khiết , thanh tao mà không kém phầm hiện đại. Bên cạnh đó, sắc trắng cũng phù hợp cho nhiều đối tượng, từ tuổi trẻ em cho đến những người trung tuổi.

Xét theo phong thủy, màu trắng là màu tương sinh với những người mệnh kim. Người mệnh kim nên sở hữu những đồ vật có gam màu trắng để mang đến vượng khí, sự may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc. Đó cũng là lý do mà nhiều người mang mệnh kim cũng muốn sở hữu một cây đàn piano điện màu trắng.

Một số cây đàn piano điện màu trắng chất lượng

Một số đàn piano điện màu trắng thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt được nhiều người thích lựa chọn phải kể đến như:

• Đàn piano điện Casio PX-160, Casio AP-460, Casio PX-860, Casio PX7WE
  • Đàn piano điện Yamaha P-105
  • đàn piano điện Roland FP-80 WH, Roland FP-50 WH;,….

Mua đàn piano điện màu trắng ở đâu

Hiện nay, thị trường đàn piano nói chung và piano điện nói riêng đang rất sôi nổi với nhiều chiêu trò lôi kéo khách hàng mà nếu không cẩn thận bạn có thể rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó trước khi xác định mua đàn bạn cần tìm hiểu địa chỉ bán đàn piano điện nào uy tín,  từ đó có cơ sở để so sánh, đối chiếu và lựa chọn ra cửa hàng uy tín, chất lượng.

Trong đó, trường nhạc Việt Thanh là địa chỉ bán hàng tin cậy, uy tín, chính hãng lâu đời tại Hồ Chí Minh và được nhiều khách hàng tin tươnr. Với gần 20 năm trong nghề,  Việt Thanh cung cấp nhiều loại đàn piano điện với nhiều thương hiệu, đa dạng về kiểu dáng khác nhau. Tất cả đều đảm bảo chính hãng, chất lượng.  Chắc chắn rằng, khi đến với Việt Thanh bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cây đàn piano điện màu trắng phù hợp với nhu cầu và với mức giá phù hợp.

Tại sao nên mua đàn piano điện màu trắng ở Việt Thanh?

• Đàn piano đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Giá cả hợp lý và cạnh tranh.
  • Thủ tục mua bán nhanh chóng, thuận tiện.
  • Giao hàng tận nơi với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
  • Chế độ hậu mãi, bảo hành, và bảo trì uy tín, tận tình.
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 sẽ giải đáp và làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ trường nhạc Việt Thanh:

Chi nhánh TP.HCM

• Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3 (từ vòng xoay Lý Thái Tổ xuống 200m)

Chi nhánh Biên Hòa

• Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m)