KAWAI K-15E Quán Quân Đàn Piano Mới Giá Rẻ Nhất KAWAI

Kawai K-15E là dòng sản phẩm giá rẻ nhất trong dòng đàn upright Kawai hiện tại.Với một mức giá trên dưới 80 triệu, đàn piano Kawai K15E sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho những bạn muốn sở hữu 1 cây đàn piano mới, thương hiệu Nhật với mức kinh phí rẻ.

 

Nếu như trước đây, dòng sản phẩm piano Kawai ND-21 được xem là dòng sản phẩm piano mới giá rẻ nhất trong thương hiệu Kawai thì hiện nay vị quán quân đã thuộc về model Kawai K15E. Đây là mẫu sản phẩm mới được giới thiệu đến thị trường piano Việt Nam. Vậy dòng sản phẩm piano này có thiết kế gì nổi bật?

 

1.Những điểm nổi bật từ sản phẩm Kawai K15E.

Thiết kế ngoại hình

Đàn Upright piano Kawai K-15E là một cây đàn Upright piano chỉ với chiểu cao 110cm nhỏ gọn, trong một thiết kế tủ đàn hiện đại, sang trọng và tinh tế rất phù hợp với hầu hết mọi không gian nội thất của ngôi nhà. Được đánh giá là bản nâng cấp hoàn hảo từ cây đàn piano điện và tuyệt vời hơn khi truyền cảm hứng cho những người chơi trẻ tuổi mà không làm họ nản lòng bởi kích thước lớn như những cây đàn piano cơ tiêu chuẩn.

piano kawai K15E

Bộ máy piano

Kawai K15E sở hữu bộ máy bàn phím Ultra-Responsive của Kawai, bàn phím kết hợp giữa gỗ truyền thống với kết cấu các thanh nhôm chắc chắn và các bộ phận truyền lực bên trong bộ máy hành động ABS-Styran cực nhẹ, nhanh nhạy để mang lại trải nghiệm chơi được nhất quán và hỗ trợ các kỹ thuật nâng cao một cách tốt nhất.

Bộ máy piano kawai K15E

Sử dụng nguyên liệu cao cấp

Bảng công hưởng piano Kawai K-15E được chế tác bằng cách sử dụng gỗ vân sam có hạt thẳng. Đây là chất liệu gỗ tốt nhất được dùng làm bảng cộng hưởng trong nhiều thế kỷ, đã được công nhận là loại gỗ tốt nhất để khuếch đại cộng hưởng dây. Bảng cộng hưởng này được cố định và hỗ trợ bởi bốn trụ phía sau, với thiết kế bảng cộng hưởng được ghép từ nhiều lớp nguyên miếng, mang lại độ cứng cáp và ổn định để có thể điều chỉnh nâng cao.

Kawai K15 sử dụng vật liệu cao cấp

Bên trong là bộ máy cơ hành động Siêu phản ứng Ultra-Responsive, các đầu búa đàn Kawai K-15E được làm bằng 100% len “Premium” cao cấp được ép lại. Một số bộ phận truyền lực được làm bằng chất liệu nổi tiếng ABS-Styran nhẹ hơn và nhằm giảm ma sát, có thể chịu được lực va đập cao. Việc sử dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế đàn piano truyền thống là sự sáng tạo cải tiến mang thương hiệu Kawai, nhằm để cải thiện hiệu suất và tuổi thọ của đàn piano. Đây cũng chính là minh chứng điển hình về những lợi ích của khách hàng khi chọn mua một cây đàn piano mới. Đặc biệt hơn là gói bảo hành chính hãng Kawai được kèm theo khi mua đàn piano cơ Kawai K-15E.

 

2.Giá đàn piano Kawai K-15e.

Với những điểm thiết kế nổi bật ở mục 1 thì chắc hẳn các bạn đang tò mò về mức giá đàn piano Kawai K15E ? Sau khi dạo quanh 1 vòng trên google khi tìm kiếm “Giá Đàn Piano Kawai K15E” thì mức giá đàn piano Kawai K15E trong khoảng 75 triệu – 80 triệu, tùy đơn vị phân phối. Ví dụ mức giá hiện trang web vietthuong.vn hiện là 75.000.000 vnđ.

Giá đàn piano Kawai K15E

3.Mua đàn piano Kawai K15E ở đâu chính hãng.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ để trải nghiệm hoặc để mua đàn piano Kawai K15E chính hãng thì chúng tôi có thể mách bạn 1 số địa chỉ uy tín. Theo tìm hiểu của bandanpiano.edu.vn thì Việt Thương Music hiện là đơn vị phân phối chính thức thương hiệu piano Kawai. Bạn có thể ghé đến các cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm & mua sản phẩm piano Kawai K15E.

Kawai K15-E

>> Xem thêm:Nguồn Cảm Hứng Mang Tên Kawai K300