Những cây đàn piano Kawai cũ đáng mua nhất hiện nay

Những cây đàn piano Kawai cũ đáng mua nhất hiện nay. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn những cây đàn piano Kawai cũ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

Hiện có rất nhiều dòng sản phẩm đàn piano Kawai cũ tại Việt Nam với những mức giá cả đa dạng. Để giúp các bạn đang quan tâm về dòng piano cũ Kawai có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân mình những cây đàn piano cũ chất lượng. Việt Thương Music 369 xin được chia sẻ 5 cây đàn piano Kawai cũ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy những cây đàn piano Kawai cũ này ở bất kỳ cửa hàng bán đàn piano cũ nào.

1. Đàn piano Kawai BL12

piano-kawaibl12-cay-dan-piano-kawai-cu-duoc-ua-chuong

Đàn Piano Kawai BL12 là dòng đàn cũ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Cây đàn có thiết kế bắt mắt, chất lượng âm thanh đảm bảo thích hợp cho nhu cầu học tập, giải trí.

Tại Nhật Bản, Kawai BL12 được yêu thích và sử dụng phổ biến rộng rãi trong các trường học, ngôi nhà,… Khi xuất khẩu ra thế giới, với thế mạnh về chất lượng sản phẩm, giá thành một lần nữa Kawai BL12 dành được chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng yêu nhạc.

2. Đàn piano Kawai BL31

piano-kawaibl31-cay-dan-piano-kawai-cu-duoc-ua-chuong

Sở hữu mức giá chỉ từ 39 triệu, Kawai BL31 được nhiều người chơi lựa chọn. Tuy là cây đàn đã qua sử dụng nhưng BL31 vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh cho nhu cầu học tập, biểu diễn. Được sản xuất thương bởi thương hiệu piano Kawai – Một thương hiệu sản xuất Piano nổi tiếng đến từ Nhật Bản, do đó người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Ngoài ra với thiết kế dáng đứng, có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, phóng khoáng của cây đàn. Chúng tôi tin rằng, với những ưu điểm về thiết kế này sẽ trở thành “tâm điểm” tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

3. Đàn piano Kawai BL51

piano-kawaibl51-cay-dan-piano-kawai-cu-duoc-ua-chuong

Đàn Piano Kawai BL51 là cái tên không thể thiếu trong Top 5 đàn Piano Kawai cũ được yêu thích nhất. BL51 có thiết kế cao cấp hơn, mang đến sụ trải nghiệm thú vị hơn.

Các chi tiết sản xuất đàn được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề tạo nên sự chắc chắn và vẻ đẹp cho cây đàn. Đặc biệt các nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ càng tạo nên sự bền bỉ cũng như chất lượng cho BL51.

Với thiết kế được thiết kế tiêu chuẩn hóa, BL51 xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho người chơi yêu thích đàn Piano Nhật Bản nhưng tài chính hạn hẹp.

4. Đàn piano Kawai BL61

Bạn đang có ý định học đàn Piano? Bạn lo ngại vì không biết mình có theo đuổi niềm đam mê này đến cùng? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn cây đàn Piano nào để mang đến giải pháp an toàn nhất. Điều này có nghĩa là bạn phải chọn cây đàn phù hợp với vấn đề tài chính, phù hợp với mục đích học Piano của bạn. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn phân vân, Kawai BL61 sẽ là giải pháp piano lý tưởng dành cho bạn.

piano-kawaibl61-cay-dan-piano-kawai-cu-duoc-ua-chuong

Cây đàn được sản xuất bởi các nguyên vật liệu cao cấp tạo nên chất lượng âm thanh đẳng cấp và độ bền của nó. Cây đàn được người dân Nhật Bản tin dùng trong nhiều năm qua. Khi xuất khẩu ra Thế giới, cây đàn một lần nữa khẳng định chất lượng của mình. Tại Việt Nam, Kawai BL61 rất được người chơi yêu thích bởi âm thanh tuyệt mỹ của nó. Vì vậy, chúng tôi tin rằng kho bạn bỏ một khoản chi phí để mua Kawai Bl61, bạn sẽ nhận lại được những giá trị xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

5. Đàn piano Kawai BL71

Đàn piano Kawai BL71 – Cái tên đã làm điên đảo thị trường đàn Piano cũ trong thời gian qua. Cây đàn có chiều cao 132 cm. Có thể nói đây là chiều cao cao nhất trong số những cây đàn Piano đứng.

piano-kawaibl71-cay-dan-piano-kawai-cu-duoc-ua-chuong

Sở hữu âm thanh sắc nét, chân thực cây đàn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt với thiết kế kết hợp hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho cây đàn. Bạn có thể sử dụng nó cho nhu cầu học tập, giải trí, biểu diễn và thậm chí là trang trí cho ngôi nhà. Với mức giá chỉ từ 49 triệu bạn đã có thể sở hữu cây đàn Piano hoàn hảo cho nhu cầu của mình.