Những lý do thuyết phục bạn nên chọn mua đàn piano Samick

Hiện nay, thị trường đàn piano ngày càng đa dạng và phong phú, việc chọn lựa mua đàn piano càng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là những người mới học đàn. Bên cạnh đó, đàn piano đôi khi không chỉ đơn thuần là phục vụ nhu cầu âm nhạc mà còn là vật trang trí, tăng thêm phần sang trọng cho không gian lưu trữ nó. Với kinh nghiệm trong việc sản xuất đàn và luôn nắm bắt được nhu cầu, xu hướng của người yêu đàn, công ty sản xuất đàn piano Samick đã sản xuất được nhiều dòng đàn piano Samick được khách hàng yêu thích trong thời gian vừa qua.

Đàn piano Samick là thương hiệu đàn piano nổi tiếng đến từ đất nước Hàn Quốc, thuộc về công ty nhạc cụ Samick – công ty nhạc cụ lâu đời và lớn nhất Hàn Quốc hiện nay.

Trải qua quá trình hình thành phát triển và cải tiến không ngừng, đàn piano Samick đã khẳng định được chất lượng, có mặt và được ưa chuộng trên toàn thế giới, tại Châu Á, châu Âu , Mỹ và cả những thị trường khó tính nhất. Thậm chí, những cây đàn piano Samick còn được các nhạc viện, phòng hòa nhạc , trường học lựa chọn trong việc giảng dạy và biểu diễn và đạt được nhiều giải thưởng, huy chương danh giá trên thế giới.

Một số model đàn piano Samick nổi bật được ưa chuộng:

Những mẫu đàn piano Samick nổi tiếng hiện nay có giá giao động từ 70 triệu đến 250 triệu, phải kể đến là:

• Đàn piano Samick J310B
  • Đàn piano Samick J303E
  • Đàn piano Samick JM-600BS
  • Đàn piano Samick JS-143F
  • Đàn piano Samick JS-143T,..

Những lý do bạn nên mua đàn piano Samick

Chất lượng đàn piano Samick:

Khi nói đến chất lượng đàn piano, chắc chắn điều đầu tiên phải nhắc đến chính là âm sắc của đàn. Tất cả những kỷ thuật viên làm việc trong xường sản xuất đàn piano Samick đều là những kỹ thuật viên lành nghề đến từ Đức. Bởi vậy chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được chất lượng âm thanh theo tiêu chuẩn Châu Âu trên từng phím đàn piano Samick. Bên cạnh đó,  mỗi cây đàn Samick khi xuất xưởng đếu phải được kiểm định rất nghiêm ngặt với mặt sau đều có dán tem kiểm định chất lượng trên mỗi cây đàn, nên không chỉ âm thanh mà chất lượng cả cây đàn đều được đảm bảo tuyệt đối.

Đàn piano Samick là kết hợp hoàn hảo tính thời trang và sự độc đáo

Samick không ngừng cập nhật nhu cầu mua đàn piano của khách hàng và cải tiến mình để luôn cho ra đời những sản phẩm có mẫu mã mới nhất. Đặc biệt, Samick luôn đem lại sự bất ngờ cho người yêu nhạc cụ bởi những phiên bản hạn chế của một số dòng piano Samick. Bên cạnh tính năng thông thường như những cây đàn piano khác, đàn piano Samick còn gây ấn tượng bởi làm tăng thêm sự sang trọng, nét tinh tế và quyến rũ cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, đàn Samick chắc chắn luôn là niềm tự hào của chủ nhân mỗi khi có khách đến chơi nhà.

Giá cả hợp lý

Đã từ lâu, quan niệm rằng sở hữu một cây đàn piano cơ mới chỉ dàng cho người giàu không còn đúng nữa. Bởi giờ đây mỗi cây đàn piano upright mới của Samick có giá chỉ từ 70 – 100 triệu, còn đàn grand piano cũng chỉ có giá từ 200-300 triệu, mức giá quá mềm và có khi chỉ bằng giá đàn piano đã qua sử dụng khác. Do vậy, bất cứ ai đều có thể sở hữu cây đàn piano chất lượng tốt, thiết kế đep trong mơ như thế này.