Sheet nhạc Piano Hơn cả yêu – Đức Phúc

Tối ngày 5/02/2020 Đức Phúc đã tung ra Teaser đầu tiên cho ca khúc Hơn cả yêu. Ca khúc là một sản phẩm âm nhạc mà Đức Phúc kết hợp với nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng.

Tối ngày 11/02 Đức Phúc chính thức ra mắt MV “Hơn cả yêu”. Sau 22 giờ ra mắt, MV “Hơn cả yêu” của Đức Phúc đã đứng vị trí hàng đầu trong tìm kiếm trên YouTube Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Qua những ca từ đong đầy yêu thương, Đức Phúc như một người dẫn dắt khán giả đi qua những cây chuyện tình. Đặc biệt với giọng hát ấm áp, truyền cảm, Đức Phúc mang đến cho người nghe món ăn tinh thần đầy ý nghĩa. Nam ca sỹ đã hát bằng chính tình cảm xuất phát tận đáy lòng. Vì vậy, người nghe dễ đi vào bài hát và cảm nhận rõ nét ý nghĩa bài hát hơn.

Hơn cả yêu nói về chuyện tình đẹp của người khuyết tật, người lớn tuổi, tình yêu đồng giới. Trong ca khúc, nam ca sỹ Đức Phúc ít xuất hiện. Thay vào đó là hình ảnh của những cặp đôi nổi tiếng như vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Trường Giang – Nhã Phương, Á hậu Hoàng Oanh – Jack.

Đặc biệt, MV có sự xuất hiện của gia đình Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy. Có thể nói rằng Hơn cả yêu đã mang đến cho khán giả món quà âm nhạc ý nghĩa nhất. Và đây cũng là ca khúc đánh dấu cho chặng đường phát triển âm nhạc của Đức Phúc trong năm 2020.

Sheet Piano Hơn cả yêu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*