Bạn đã biết đến thương hiệu đàn piano Roland chưa?

Đàn piano Roland thuộc dòng sản phẩm của Công ty Roland đến từ Nhật Bản, được thành lập từ những năm 1972 chuyên sản xuất nhạc cụ như Piano, Trống, Organ…. Sau nhiều năm phát triển và nỗ lực, đến nay cái tên Roland đã trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng và được nhiều người yêu nhạc trên thế giới tin tưởng sử dụng. Đến nay, công ty này có các nhà máy được đặt tại các nước như: Ý, Hoa Kỳ và Đài Loan…

Đàn piano Roland uy tín và chất lượng.

Sử dụng công nghệ Super Natural, với 3 yếu tố là: lực cảm ứng, độ ngân tự nhiên ở từng nốt nhạc, với sự hòa hợp giữa mỗi nốt nhạc được nâng cao đáng kể. Kết quả đã phát ra âm thanh đích thực, và tự nhiên nhất. Công nghệ âm thanh Super Natural Piano, để tạo ra những mô hình cùng với các đặc điểm riêng, để đáp ứng cho từng nhạc cụ âm nhạc. Âm thanh đặc trưng nhất của thương hiệu đàn piano Roland, chính là giai điệu ấm áp, dịu, êm, âm tròn và chắc, nên đã tạo cho người nghe lẫn người chơi một cảm giác thư giãn ở từng giai điệu. Đặc biệt, âm thanh của đàn Piano Roland rất gần với những cây đàn Piano cơ.

Ngoài việc được sở hữu công nghệ âm thanh Super Natural Piano, thì những cây đàn piano Roland còn được sở hữu công nghệ chế tạo bàn phím với công nghệ Feel-G, và không hề thua kém so với những chiếc đàn piano cơ. Công nghệ này, đã tạo nên những phím Piano hoàn hảo nhất, được làm bằng các chất liệu đặc biệt và có cơ cấu truyền lực tạo ra cảm giác cho người chơi như đang biểu diễn trên cây đàn Piano cơ.

Đàn piano Roland được thiết kế nhỏ, gọn, và đáp ứng đầy đủ tính năng giúp học tập và chơi đàn hiệu quả, bạn không phải tốn quá nhều chi phí lên dây đàn như đàn piano cơ, bạn cũng không phải lo lắng về những thay đổi như nhiệt độ, vì cách thức bảo quản cây đàn này rất đơn giản. ngoài ra, người chơi có thể dùng headphone ngay cả khi chơi nhạc mà không lắng làm phiền đến người khác. Với các tính năng như: có máy đếm nhịp, ghi âm, sẽ giúp bạn dễ dàng thực hành và có thể nghe lại bài chơi của mình.

Đàn Piano Roland rất phù hợp cho người yêu thích dòng đàn piano và bắt đầu học tập cũng như người chơi nhạc chuyên nghiệp. Bởi những cây đàn của thương hiệu này luôn mang lại âm thanh và cảm giác trung thực nhất. Cùng với những tính năng dễ sử dụng, từ đó dế dàng hình thành những kỹ năng cho người chơi và tăng dần độ thuần thục cho người học khi chơi đàn.

Thông tin thương hiệu Piano Roland, không nên bỏ qua

Thương hiệu Roland được thành lập tại Nhật Bản, cũng là một công ty có tuổi đời còn trẻ, và trẻ hơn công ty Yamaha; nhưng thương hiệu Roland đã không ngừng cải tiến và đổi mới công nghệ, cho ra đời nhiều sản phẩm nhạc cụ chất lượng cao.

Mặc dù thương hiệu đàn Piano Roland có lịch sử phát triển chưa bằng đàn piano Yamaha, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, thương hiệu này đã gặt hái được nhiều thành công khi cho ra mắt các sản phẩm vào thị trường nhạc cụ cao cấp trên thế giới. Công nghệ cùng những mẫu âm thanh của đàn Piano Roland đã được các chuyên gia nhạc cụ âm nhạc đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó, cùng với những tính năng vượt trội, đàn piano Roland đã trở thành một trong những thương hiệu đàn piano đang được ưa chuộng trong giới hâm mộ âm nhạc Việt Nam.

Là một trong những thương hiệu lớn, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, đàn piano Roland hiện đang ngày càng phát triển. Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được một cây đàn piano của thương hiệu ưng ý nhất.

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment