Đàn piano cho người mới bắt đầu tốt nhất

Đàn piano cho người mới bắt đầu cần có âm thanh chuẩn, bền bỉ, tính năng hỗ trợ học tập tốt, và giá cả phải chăng.Sau đây Việt Thương xin đề xuất những cây đàn lý tưởng nhất.

1. Roland RP-30

Đàn piano điện Roland RP-30 là dòng sản phẩm HOT mới nhất của Roland được ra mắt vào giữa năm 2018. Đây là cây piano cho người mới bắt đầu hoàn hảo, đặc biệt là rất thích hợp dành cho trẻ em. RP-30 có những âm thanh được tích hợp sẵn đầy màu sắc kế thừa từ những dòng đàn cao cấp của Roland. RP-30 cung cấp 15 tùy chọn về âm thanh khác nhau bao gồm: electric piano, organ, harpsichord, nhạc cụ bộ dây và hơn thế nữa, cho người chơi thỏa sức sáng tạo. Khi bạn tập theo những tác phẩm classic, cây RP-30 linh hoạt này cung cấp 3 âm thanh piano chân thật chắc chắn có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn. Đặc biệt hơn, bạn có thể kết hợp hai tầng âm thanh khác nhau (ví dụ piano và bộ dây) khi bấm vào một phím đàn. Nhờ vào bàn phím có độ phản hồi cao với bộ action tái tạo cảm giác búa đàn và hoàn thiện ivory-feel giúp mang lại toàn bộ sắc thái của người chơi. Khi bạn có cảm hứng chơi đàn bất cứ khi nào kể cả lúc đêm khuya, cây đàn cũng dễ dàng đáp ứng với tùy chỉnh âm lượng linh hoạt và cổng kết nối headphone.

2. Casio AP-270

Casio AP-270 mang lại âm thanh chân thực giống với âm Piano cơ truyền thống, biểu cảm tinh tế, cộng hưởng một cách tự nhiên, với nhiều sắc thái âm nhạc nhờ vào nguồn âm thanh Morphing Air từng được giải thưởng của hãng Casio. Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo. Cổng kết nối USB cho phép đàn Piano Casio AP-270 kết nối với bất kỳ hệ thống máy tính nào mà không cần trình cài đặt. Cây đàn cũng được trang bị các tính năng linh hoạt với 22 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi. Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm), tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào. Chế độ song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một dãy phím.

3. Roland RP-102

Roland RP-102 là mẫu piano điện mới được Roland ra mắt trong năm 2017, là lựa chọn tốt nhất về piano cho người mới bắt đầu, cho học sinh, sinh viên, các trường dạy nhạc hoặc các trung tâm âm nhạc dạy piano. Cây đàn chứa hơn 200 bài hát sẵn sàng để chơi ngay trên máy, đặc biệt còn chứa đựng một loạt các tác phẩm cổ điển của Mozart và Beethoven. Bạn có thể thoải mái thực hành theo ý thích với âm thanh lớn hay discretely với tai nghe tương thích để không làm phiền những người xung quanh. Với công nghệ SuperNATUIRAL của Roland, đàn piano điện RP-102 có thể thể hiện âm thanh cực kỳ tự nhiên, sống động. Bàn phím Ivory Feel PHA-4 mang đến cho cây đàn vẻ ngoài huyền ảo, cùng công nghệ cảm biến tiên tiến của nó cho bạn phản ứng thực và vô cùng biểu hiện. RP-102 cũng được hoàn thiện với ứng dụng miễn phí Piano Partner 2 được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động iOS và Android. Với kết nối bluetooth không dây, bạn có thể chơi cùng với các bài hát yêu thích của mình trong khi phát triển các kỹ năng mới và thú vị. Đây thực sự là một cây piano cho người mới bắt đầu tuyệt vời để học hỏi không giới hạn.

Trên đây là đề cử những cây đàn piano cho người mới bắt đầu lý tưởng nhất. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi đã gợi mở cho bạn ý tưởng để chọn mua được cây đàn piano phù hợp nhất cho mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*