Đàn piano Kawai K300 – cây đàn kết tinh giá trị thương hiệu của Kawai

Những sản phẩm đàn piano Kawai luôn là sự kết hợp tinh tế giữa bí quyết chế tác tay nghề tay nghề điêu luyện của các thợ thủ công và công nghệ sản xuất đàn hiện đại đầy tính sáng tạo. Và đó là lý do khiến cây đàn piano Kawai K-300 đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người yêu đàn piano trong thời gian vừa qua.

Đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai K-300

Đàn piano Kawai K-300 là sự kết hợp giữa ý tưởng mới với công nghệ hiện đại, mô phỏng theo khối vuông cho cảm giác năng động, đầy phong cách nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cây đàn này có dáng chuẩn của đàn upright piano, các góc cạnh của cây đàn được mài giũa thật tỉ mĩ bởi các thợ thủ công lành nghề, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Bộ máy đàn Millennium III upright acction với nhiều ứng dụng, công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay của Kawai, giúp mang lại độ chính xác tuyệt hảo. Chất liệu làm đàn bằng ABS-Carbon giúp ngăn ngừa một số lỗi giãn nở khi vào mùa nắng, mùa khô của cây đàn giúp chobộ máy đàn hoạt động chính xác hơn, nhanh hơn, cây đàn bền hơn và đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Soundboard của K-300 được làm từ các thớ gỗ vân sam tự nhiên chất lượng tốt, đem đến âm thanh hay, dày và ấm. Ngoài ra, các thành phần khác trong chuỗi tạo ra âm thanh của đàn Kawai K300 như dây đàn, búa đàn…cũng được trau chuốt một cách tỉ mĩ và cẩn thuận.

Hệ thống Soft-Fall đóng nắp đàn siêu chậm giúp bảo vệ tay, nhờ đó mà giúp tránh những tai nạn không đáng tiếc với con trẻ ở nhà, đồng thời không phát ra âm thanh chói tai khi bạn đóng nắp đàn đột ngột.

Giá nhạc trên đàn piano Kawai K300 cũng được kéo dài hơn sang hai bên lên đến 1.000mm, bạn có thể để được nhiều sheet nhạc hơn.

Các bàn đạp và các chân pedals của đàn piano  K-300 được đúc bằng đồng nóng chảy và lõi thép cứng cáp mạnh mẽ được ứng dụng công nghệ đúc của riêng hãng Kawai, mang lại vẻ bề ngoài sang trọng cho các pedals và góp phần tao nên vẻ đẹp tổng thể của cây đàn piano  Kawai K-300.

Các bánh xe của đàn được đúc bằng đồng thau, đem đến vẻ đẹp của sự rắn chắc, mạnh mẽ. Hơn nữa, thiết bánh đôi khiến cho cây đàn trở nên cao cấp giống với những cây đàn piano  lớn hơn bao giờ hết.

Giá đàn piano Kawai K300

Đàn piano Kawai K300 hiện đang được bán trên thị trường với các mức giá sau đây:

– Đàn piano Kawai K-300 M/PEP có giá khoảng 138 triệu.

– Đàn piano Kawai K-300 MH/MP có giá khoảng 152 triệu.

– Đàn piano Kawai K-300 WH/P có giá khoảng 163 triệu.

Mức giá trên đã bao gồm phụ kiện kèm theo như: ghế đàn, ống sưởi, khăn phủ phím, khóa phím và được bảo hành trong 5 năm.

Tuy nhiên, giá đàn có thể thay đổi tùy thôi nơi bán, thời điểm mua hàng cũng như các phụ kiện, dịch vụ kèm theo.

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai K- 300

Kích thước Chiều cao 122 cm
Chiều rộng 149 cm
Chiều sâu 61 cm