Đàn piano Kawai ND 21 có đặc điểm gì nổi bật mà thu hút người dùng đến vậy

Đàn piano Kawai ND-21 là cây đàn upright piano chất lượng của thương hiệu đàn Kawai danh tiếng với âm thanh vượt trội, cảm ứng và độ bền cao trong một mức giá rẻ, chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai ND 21

Âm thanh tuyệt hảo

Đàn piano Kawai ND-21 sử dụng bộ cơ cực nhạy độc quyền của Kawai, kết hợp với bảng cộng hưởng và sườn đàn được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm rắn chắc, dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại kết hợp với tay nghề thủ công truyền thống, đã tạo ra một cây đàn piano mang đến độ nhạy phím tuyệt hảo, tiếng đàn hay hơn và với âm vực chuẩn hơn.

Phù hợp với khí hậu, thời tiết ở Việt Nam

Vật liệu thay thế – nhựa ABS-Styran mà Kawai đã đi tiên phong trong việc sản xuất bộ phận của bộ cơ đã khiến cho đàn gần như không bị co lại hay giãn nở do độ ẩm, phát huy hiệu quả tối đa nhất là đối với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, được hãng thử nghiệm và khẳng định trong hơn 40 năm về độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó, đàn piano Kawai ND21 còn sở hữu lực đỡ chắc chắn và ổn định cho phép bộ cơ truyền năng lượng đến búa đàn với công suất,  nhờ đó đem đến sắc thái và độ chuẩn xác tuyệt đối cho trải nghiệm trình diễn tuyệt vời.

Bộ máy cực nhạy và búa đàn bền

Đàn piano Kawai ND-21 sử dụng bộ máy đàn và búa đàn cực nhạy, đem đến độ nhạy phím đàn và lực phản hồi từ bàn phím khi ngón tay chạm vào nhanh và nhạy hơn. Ngoài ra, các thành phần cốt lõi trong bộ máy đàn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn đồng thời được cải tiến cấu trúc nhằm tối ưu hóa tốc độ và kiểm soát tốt hơn.

Trong cây đàn này, chất lượng, âm thanh luôn được đảm bảo và độ nhạy phím vượt trội trong một mức giá vô cùng bất ngờ. Hơn hết, chính sự đột phá trong chất liệu làm đàn đã đem đến độ bền không tưởng cho piano Kawai ND21, đánh bại mọi cây đàn piano gỗ.

Thiết kế màu monochrome làm toát lên vẻ sang trọng

Thiết kế đơn sắc monochrome đầy tính thời trang đã giúp Kawai tìm được dấu ấn riêng trên thị trường nhạc cụ rộng lớn,  làm nên vẻ đẹp rất độc đáo tinh tế cho cậy đàn, thu hút lượng lớn người chơi đàn theo theo chủ nghĩa đơn giản, yêu thích thời trang.

Phù hợp, hài hòa với nhiều không gian

Thiết kế đàn piano Kawai ND- 21 theo kiểu dáng truyền thống nhưng vẫn tôn lên nét hiện đại cùng kích thước thường thấy ở một cây đàn piano đứng, phù hợp với rất nhiều không gian như nhà ở, quán cà phê, trường học…, nhất là với những nơi có không gian chật hẹp, trang hoàng cho không gian đó vẻ sang trọng và đem đến sức hút khó cưỡng.

Giá bán đàn piano Kawai ND-21

Đàn piano Kawai ND – 21 hiện đang được bán với giá khoảng 69.000.000đ, đã bao gồm các phụ kiện như ghế đàn, ống sưới, khăn phủ, khóa phím,..

Mức giá này được nhiều nhà chơi đàn piano chuyên nghiệp lâu năm đánh giá khá rẻ, bởi chỉ bằng giá của những chiếc đàn piano cũ của thương hiệu khác như Yamaha. Do vậy, đây là cây đàn rất phù hợp với hầu hết những gia đình của Việt Nam, kể cả những người có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu một cây đàn piano cơ mới thương hiệu Nhật Bản chất lượng.

Thông số kỹ thuật cơ bản của đàn piano Kawai ND-21

Soundboard Solid Spruce (Gỗ vân sam rắn chắc)
Thanh gỗ sau lưng đàn 4 cái
Bàn phím Acrylic / Phenol
Pedal 3 cái (Soft, practice and sustain)
Kích thước Chiều cao 121cm – chiều dài 149cm – chiều rộng 58cm
Trọng lượng 215 kg
Sản xuất Indonesia

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment