Danh sách các cây đàn piano cơ được yêu thích tại Việt Nam

Với thị trường đàn piano sôi động và dồi dào như hiện này thì việc đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng đàn cao là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, đó cũng là một sự khó khăn cho những người mua đàn khi không biết nên chọn cây đàn piano nào tốt, mua cái này lại tiếc cái kia. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không nêu ra cụ thể model đàn piano nào tốt nhất mà xin đưa ra danh sách các cây đàn piano cơ được thích tại Việt Nam dựa vào khảo sát thị trường thực tế để các bạn tham khảo.

Đàn piano cơ Kawai ND-21

Kawai ND-21 là model đàn piano cơ mới của Kawai được ra đời vào năm 2015.Kể từ đây, Kawai ND-21 trở thành một thách thức đối với cả thị trường đàn piano secondhand khi mà một model đàn piano cơKawai ND-21 hoàn toàn mới chỉ có giá từ 68 triệu – 98 triệu đồng.

Chỉ với mức giá tương đương một cây đàn cũ, nhưng ngược lại bạn nhận được giá trị là một cây đàn hoàn toàn mới,mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối và t là một sự đầu tư hợp lý..Bạn sẽ không cần phải lo ngại, băn khoăn vấn đề chất lượng còn bao nhiêu %?Số serial bao nhiêu?Năm sản xuất là bao nhiêu? Linh kiện còn nguyên hay đã bị thay thế?…

Đàn piano cơ Kawai K-300

Kawai K-300 chính là model đàn piano cơ được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn nhất tại Nhật Bản và nhiều thị trường tiêu thụ đàn piano khác.

Đàn piano cơ Yamaha U3H

Yamaha U3H được nhiều người yêu thích và bán chạy ngay khi nó vừa sản xuất.Trong suốt khoảng thời gian từ năm 1972 đến năm 1979, hãng đàn Yamaha chỉ tập trung sản xuất model dòng U3H. Khi mà, thông thường một model của Yamaha chỉ sản xuất từ 3 đến 5 năm là sẽ chuyển sang model mới, điều đó đủ để cho thấy độ hot của Yamaha U3H trên thị trường Nhật thời bấy giờ là như thế nào.

Cho đến ngày nay, Yamaha U3H vẫn là một model đàn piano cơ được yêu thích và nhiều người lựa chọn nhất trong phân khúc đàn piano tầm trung.

Đàn piano Yamaha U1H

Yamaha U1H là sự lựa chọn đúng đắn đối với những người chơi muốn sở hữu một cây đàn chất lượng và phù hợp cho không gian vừa và nhỏ.Model này cũng hoàn toàn phù hợp cho các phụ huynh lựa chọn cho con em mình vì giá thành thấp nhưng chất lượng được đảm bảo, đủ để đáp ứng nhu cầu học tập tốt cho trẻ.

Đàn piano cơ Yamaha U3A

Yamaha U3A vẫn giữ thiết kế hiện đại với màu sơn đen bóng, nhưng có một số thay đổi trong cấu tạo bộ cơ so với U3H được sản xuất vào năm 1987. Model đàn piano cơ Yamaha U3A đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng: đó là nguồn âm thanh trong, sạch sẽ, nghe rõ ràng được từng note không lẫn tạp âm, cũng như phần bass có xu hướng dày và ấm, thích hợp cho những bản nhạc mang tiết tấu chậm, trữ tình, nhẹ nhàng truyền cảm cao.

Đàn piano cơ Yamaha W106

Một cây đàn Yamaha dòng “W” Series thực sự là một sự lựa chọn đán lưu tâm đối với những ai yêu thích vẻ đẹp sang trọng, thấm đậm nét văn hóa phương Tây.  Yamaha W106 chính là model đàn piano cơ được yêu thích và bán chạy nhất của dòng Yamaha “W” Series.

Yamaha W106 đem đến những ưu điểm nổi bật, thiết kế bắt mắt với các đường vân gỗ đẹp tự nhiên, chân đàn cong, được phủ bên ngoài đàn một lớp sơn bóng rất thu hút ánh nhìn. Đem đến cho cây đàn này một kiểu dáng đặc trưng cổ điển.Ngoài ra, Yamaha W106 còn có hai khe thoát âm ở mặt trước, thiết kế này giúp cho âm thanh phát ra được đầy đặn và vang hơn.

 

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment