Bạn biết những thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản nào

Những thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản là sự lựa chọn của phần đông người dùng piano hiện nay bởi chất lượng đàn ổn định cũng như giá cả hợp lý. Dưới đây là danh sách các thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản chất lượng, uy tín được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới.

Thương hiệu đàn piano cơ Nhật bản – Kawai piano

Công ty sản xuất đàn piano Kawai là một trong những niềm tự hào bậc nhất của đất nước Nhật Bản. Năm 1980, Kawai có được cơ sở Ryuyo grand piano – một trong những nhà máy sản xuất đàn piano tiên tiến nhất trên thế giới. Ngày nay, Kawai trở thành một đối thủ mạnh trong ngành công nghiệp sản xuất đàn piano nhờ các kỹ thuật chế tạo đàn nghề thủ công cùng sự đổi mới trong công nghệ.

Thương hiệu đàn Kwai đã nhận “Huy chương Blue Ribbon ” từ Hoàng đế Nhật Bản năm 1950 và được nhiều người nổi tiếng đã và đang sử dụng như Neil Sedaka, Carol Connors, Earl Wild, Marty Grebb, Joshua Levy, Paul Smith, Michelle Tumes

Một số sản phẩm ấn tượng:

  • EX Concert Grand – dòng sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng.
  • RX Dòng Artist Grand, Ensemble Series, ES Series và Series MP Stage Piano là những dòng sản phẩm mới hơn

Ngoài ra, để đa dạng sản phẩm và mở rộng phân khúc thị trường, thương hiệu Kawai cũng giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp thứ nhì là các model RX rất được giới trung lưu tại Nhật và Âu Mỹ vô cùng yêu thích. Lý do là bởi các cây đàn piano model RX có giá thành rẻ hơn các thương hiệu Top-Low Âu Mỹ nhưng chất lượng âm thanh rất hay và cảm giác phím tinh tế.

Thương hiệu đàn piano cơ Nhật bản Yamaha 

Ngoài những sản phẩm cao cấp, Yamaha cũng cho ra đời hàng loạt và thành công đàn piano đại trà với giá thấp và ổn định. Đàn piano Yamaha nổi tiếng bởi thiết kế tinh tế, âm thanh chất lượng cao, mức giá ổn định, chưa bao giờ gặp phải sự cố về độ bền hay hiệu suất âm nhạc. Do đó, Yamaha là nhà sản xuất đàn piano chuyên nghiệp được công nhận bởi các chuyên gia trên toàn thế giới về chất lượng.

Thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản Diapason

Dàn piano Diapason chính là một thương hiệu con của thương hiệu nổi tiếng Kawai mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Thương hiệu con Diapason vừa giúp Kawai mở rộng phân khúc thị trường vừa không ảnh hưởng về chất lượng, danh tiếng của thương hiệu Kawai vốn nổi tiếng về phân khúc trung bình.

Diapason là một trong những thương hiệu đàn piano cơ của Nhật bản khá được yêu thích ở phân khúc thấp tại Việt Nam. Các sản phẩm đàn piano cơ thương hiệu Diapason có mức giá khá mềm, chỉ từ 25-30 triệu đồng bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một cây piano cơ của thương hiệu này.

Thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản Atlas

Atlas cũng là một thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản có chiều dài lịch sử lâu đời, có cùng xuất xứ và tầm giá tương tự như thương hiệu Diapason. Tuy nhiên piano Atlas lại nhỉnh hơn Diapason  cùng các đối thử trong cùng phân khúc bởi  vẻ bề ngoài hiện đại, bóng bẩy, ưa nhìn hơn.

Trên đây là một những thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn bạn trong việc lựa chọn loại đàn piano cơ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài những thương hiệu mà chúng tôi giới thiệu bên trên, cũng có rất nhiều thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản khá phổ biến khác như thương hiệu Apollo, Kallman, Steinbach, hay Steinrich… nhưng chất lượng đàn không thể bằng những thương hiệu trên.

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment