Địa chỉ bán đàn grand piano cũ uy tín tại Tp.HCM

Được ví như một dụng cụ âm nhạc sang trọng, đàn piano grand (grand piano) là cây đại dương cầm có 3 chân thường được dùng trong biểu diễn trên sân khấu với các thể loại âm nhạc cổ điển như nhạc thính phòng hay trong các giàn nhạc giao hưởng, hoặc có thể trưng bày ở những nơi sang trọng có không gian đủ lớn và tải đủ âm thanh. Tuy nhiên, giá của một chiếc piano grand mới (grand piano mới) khoảng từ 200 triệu trở lên đến 1 tỷ đối với các thương hiệu phổ thông và có thể lên đến vài tỷ nếu là những thương hiệu cao cấp. Do vậy, lựa chọn đàn grand piano cũ vẫn là lựa chọn của nhiều người. Vậy ở đâu bán đàn  grand piano cũ?

Để tìm một địa chỉ bán đàn grand piano cũ giá rẻ, chất lượng, chính hãng không hề đơn giản chút nào, vì thị trường nhạc cụ hiện nay, đặc biệt là ở TP.HCM có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano được mọc lên như nấm sau mưa. Tìm địa chỉ thì dễ nhưng để đánh giá được địa chỉ đó bán hàng có uy tín hay không thì lại không phải là vấn đề đơn giản. Bởi dù là đàn grand piano cũ, bạn vẫn cần bỏ ra một số tiền không phải là ít đối với nhiều gia đình.

Vì vậy đòi hỏi khi đi mua đàn piano, bạn cần là người hoặc có một người thật am hiểu về đàn đi cùng  thì mới an tâm được phần nào để đầu tư mua cây đàn grand piano cũ đó về sử dụng.

Cửa hàng bán đàn grand piano cũ chất lượng

Trong những cửa hàng, showroom bán đàn piano uy tín nhất hiện nay phải kể đến Công ty âm nhạc Việt Thương. Hệ thống cửa hàng Việt Thương là địa chỉ được quý phụ huynh, khách hàng tìm đến để chọn mua đàn piano cho các con.

Việt Thương cung cấp các loại nhạc cụ đàn grand piano chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Kawai, Apollo..  được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và các nước phương Tây với giá cả hợp lý. Sản phẩm đàn grand piano cũ được nhập từ Nhật về là những model đàn đã qua sử dụng và hình thức, chất lượng còn như mới. Đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như chế độ bảo hành như đàn piano mới.

Trước khi xuất về Việt Nam để phân phối ra thị trường, những sản phẩm đàn piano đã được các chuyên gia kỹ thuật piano người Nhật kiểm định chất lượng sản phẩm đến từng chi tiết để chọn ra những cây đàn chất lượng nhất, đảm bảo làm hài lòng những vị khách khó tính tại Việt Nam.

Khi đến với  cửa hàng Việt Thương, quý khách hàng được trải nghiệm trên từng model đàn piano được trưng bày tại showroom và ngoài ra được các chuyên viên tư vấn cho quý khách hàng chọn lựa được những model đàn piano ưng ý nhất với không gian, diện tích căn phòng nơi đặt đàn piano.

* Đàn grand piano cũ ở Việt Thương có gì?

• Đàn piano cũ tại Việt Thương piano đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chính hãng 100%.
  • Có đầy đủ CO, CQ.
  • Còn mới khoảng 70 – 90 %
  • Nhiều mẫu mã, chủng loại, màu sắc.
  • Hàng trăm cây đàn grand piano cũ được trưng bày tại showroom.