Giới thiệu những cây đàn piano điện màu trắng tuyệt đẹp

Đàn piano điện màu luôn đem đến sự thanh lịch nhẹ nhàng và tinh tế nhưng không kém phần hiện đại cho người sử dụng, đặc biệt là các bạn nữ. Và dưới đây là những cây đàn piano điện màu trắng tuyệt đẹp mà bạn nên sở hữu ngay khi có thể.

Đàn piano điện màu trắng rất được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, lịch thiệp, sang trọng và tinh tế. Ngoài ra, sắc trắng trẻ trung, phù hợp cho nhiều đối tượng ở độ tuổi từ trẻ em đến những người trung tuổi. Ngoài ra màu trắng cũng là màu tương sinh với những người mệnh kim. Do đó theo phong thủy người mệnh kim nên sở hữu những đồ vật có gam màu trắng để mang đến vượng khí, sự may mắn và thành công. Thế nên nhiều người mang mệnh kim cũng muốn sở hữu một cây đàn piano điện màu trắng.

Đàn piano điện Casio PX-860

Giá khoảng 24.511.000 VND

Đàn piano điện Casio PX-860 thích hợp cho việc giải trí tại nhà, hoặc biểu diễn trong các chương trình âm nhạc, văn nghệ, đám cưới,… Đặc biệt, PX-860 cũng khá được ưa chuộng dùng cho học tập, tập luyện.

Đây là một model piano điện mới của Casio được ra mắt vào năm 2015. Cây đàn này thuộc dòng Privia nhưng được thiết kế với các chức năng, kiểu dáng như dòng Celviano cao cấp. Đặc biệt nó có kiểu dáng upright với chức năng mở nắp đàn 3 chế độ như một cây đàn grand piano thực sự.

Đàn piano điện Casio PX7WE

 

Đàn piano điện Casio PX7WE là dòng sản phẩm được ra đời kỷ niệm 30 năm thành lập công ty Casio, gây ấn tượng với nhiều sự cải tiến về âm thanh, cảm biến phím đàn và đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn với màu trắng tinh khôi. Giá đàn rơi vào khoảng 12.000.000.VNĐ,  chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế màu sáng hiện đại.

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Casio PX7WE

 • Nguồn âm thanh Linear Morphing AIF
 • Hệ thống lọc âm thanh thông minh
 • Hệ thống cộng hưởng âm được cải tiến
 • Cấu trúc loa mới cho âm thanh phong phú hơn
 • Phức điệu với tối đa 128 nốt
 • Phím có đệm giúp chơi đàn dễ dàng và chạm thật tinh tế
 • Nắp bàn phím kiểu trượt mới
 • Giá đứng tích hợp và bộ phận 3 bàn đạp
 • Cùng các tính năng linh hoạt hỗ trợ bài học piano
 • Tính năng tắt phần tay trái hoặc phải dành cho học chơi đàn
 • Thư viện âm nhạc bao gồm sự lựa chọn 60 giai điệu cho các bài học nhạc và nghe thưởng thức. (Có bao gồm một tập ký âm.)

Đàn piano điện Yamaha P-105

Đàn piano điện Yamaha P-105 là sản phẩm đầu tiên trong series P của Yamaha được tích hợp công cụ âm thanh CF Pure, đồng thời được tích hợp đa dạng các phong cách Pianist âm nhạc giúp việc hòa âm của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Cây đàn này cũng được thiết kế với hệ thống loa đứng vòng tròn rung động tự nhiên với sự cân bằng tốt để truyền đạt tần số thấp được đầy đủ và phong phú…

Đàn piano điện Korg LP-350

Cây đàn piano điện Korg LP-350 mang đến nét trang nhã, sang trọng không chỉ cho không gian mà còn tạo nét thanh lịch cho người chơi. Với màu trắng trang nhã và thiết kế hiện đại, đây là một lựa chọn tốt cho những người thích sự nhỏ gọn mà vẫn đòi hỏi tiếng đàn và bàn phím tốt cũng như một thiết kế thanh lịch

Korg LK-350 có 29 âm sắc khác nhau, cùng bàn phím thế hệ mới, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi.

Số phím: 88 với 3 mức độ chạm (touch)

Polyphony: 60 notes và số bài hát có sẵn để luyện tập: 30

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment