Một số cây đàn piano điện màu gỗ được nhiều người ưa chuộng nhất

đàn piano điện cũ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều model đàn piano với đa dạng màu sắc khác nhau. Trong khi đàn piano màu đen khá phổ thông và chiếm phần lớn số lượng sản xuất của các hãng, thì piano màu gỗ cũng là màu sắc được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Dưới dây là một số model đàn piano điện màu gỗ đẹp cả hình thức lẫn âm thanh mà bạn nên sở hữu.

Bạn có biết rằng, màu gỗ là màu của sức mạnh, nuôi dưỡng nguồn năng lượng tốt, giúp gia tăng tài lộc, sự ấm áp và gần gũi cũng như thịnh vượng cho người sở hữu. Đó cũng là một trong những lý do mà đàn piano điện màu gỗ được đông đảo người dùng ưu chuộng.

Đàn piano điện Roland RP-401R

Đàn piano điện Roland RP-401R là sự lựa chọn lý tưởng cho một gia đình muốn sở hữu một cây đàn piano màu gỗ đẹp mắt và vô cùng chất lượng trong ngôi nhà của họ. Với âm thanh cao cấp và lối chơi tuyệt vời cùng với mức giá phải chăng, RP-401R là bước đệm cho niềm đam mê âm nhạc của tất cả mọi người,  mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Đồng thời, RP-401R cũng sở hữu rất nhiều tính năng bổ sung như: Đặc điểm nổi bật:

• Có 60 giai điệu đi kèm, làm phong phú thêm cho các bản nhạc piano của bạn.
  • Chế độ chơi đàn đa năng: chỉ chơi đàn piano, chức năng piano + đệm đàn organ hoặc chức năng chia đôi bàn phím.
  • Có các ứng dụng miễn phí cho Roland piano trên iPhone và iPad, từ đó thu hút, khuyến khích các em học sinh trẻ nhỏ thực hành thường xuyên.
  • Phát triển thêm động cơ nhận dạng cho toàn bộ bàn phím.
  • Màn hình LCD gắn sẵn, dễ dàng sử dụng
  • Người chơi cũng có thể được thưởng thức những thể loại âm thanh độc đáo, nhờ sự sáng tạo của hiệu ứng 3D Headphones 3D Ambience.
  • Thiết kế thân thiện với môi trường, mức tiêu thụ điện năng thấp và có chức năng tắt tự động.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-120

Piano điện yamaha CLP-120 màu gỗ quả thực là một cây đàn piano điện hoàn hảo cho bạn lựa chọn từ chất lượng đến hình thức.

Đặc điểm nổi bật:

• Có thiết kế cứng cáp, vững chãi, nhưng cũng vô cùng gọn nhẹ và hiện đại, kết hợp với màu vân gỗ tự nhiên, là sự lựa chọn hảo cho không gian gia đình vừa và nhỏ.
  • Công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano.
  • Công nghệ bàn phím mới Ivory Feel-S Keyboard, mang lại cảm giác tiếp xúc Piano trung thực nhất.
  • Các tính năng Metronome, Recorder và Twin Piano.
  • Front-panel, chuyên dụng cho thực hành piano, học, và biểu diễn.
  • Thân thiện với môi trường, điện năng tiêu thụ thấp và chức năng tự động tắt.

Piano điện Casio PX-A800BN

Đàn piano điện Casio PX-A800BN với thiết kế sang trọng, tổng thể là kiến trúc gỗ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi yêu thích piano điện màu gỗ sang trọng.

Đặc biểm nổi bật:

• Họa tiết bề mặt bao gồm các mắt gỗ giả và các vết cắt bằng lưỡi cưa trông giống như các vết nứt hay vết xước thật. Đặc biệt, họa tiết trên từng cây đàn piano điện Casio PX – A800BN đều được bố trí khác nhau.
  • PX-A800 là cây đàn piano điện đầu tiên của Casio được trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều.
  • Trang bị hệ thống đóng mở nắp đàn cho âm thanh như piano acoustic, chế độ phím nặng giúp người chơi cảm nhận như lướt trên những phím đàn đại dương cầm.
  • Đặc biệt, đàn tích hợp 10 âm sắc được cài sẵn của đại dương cầm được tối ưu hóa cho các thể loại nhạc khác nhau.
  • Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều.
  • Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm.
  • Bộ cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím và cộng hưởng giảm âm đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp.