Giới thiệu thương hiệu đàn Essex Piano

Đối với những người đang băn khoăn tìm hiểu để mua những dòng đàn piano thật chất lượng, nhưng lại không biết phải chọn thế thương hiệu gì, thì giờ đây Essex piano được thiết kế bởi dòng đàn cao cấp Steinway & Sons l là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi hiệu suất sử dụng cực kỳ cao, mẫu mã đa dạng, và giá bán vô cùng hợp lý tại Việt Nam mà những cây đàn Essex piano đem lại.

Về thương hiệu đàn Essex piano 

Essex piano là một trong những lựa chọn thích hợp nhất trong phân khúc giá tầm trung được thiết kế bởi Steinway & Sons. Do vậy, Essex piano sỡ hữu những thiết kế độc quyền, tối ưu nhất của Steinway & Sons, nhưng lại với giá thành thấp không tưởng.

Essex đã và đang khẳng định vị thế của mình, không ngừng gây sốt trên thị trường Việt Nam. Giờ đây người Việt lại có thêm một lựa chọn thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu – nhưng giá thành lại vô cùng phù hợp với túi tiền phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí  hàng ngày một cách dễ dàng.

Những ưu điểm của đàn Essex piano

Âm thanh và bộ phím action thiết kể vởi Steinway

Bộ ACTION của đàn piano Steinway & Sons là một trong những điểm nổi bật khiến cho 98,7% các nghệ sĩ chuyên nghiệp trên thế giới lựa chọn Steinway để biễu diễn. Và Steinway cũng đã thiết kế bộ Action cho Essex piano dễ dàng hơn và sỡ hữu các tính năng nổi bật nhất của mình.

Steinway thiết kế soundboard của Essex theo chiều giảm dần dày ở phần Treble và mỏng dần về phần Bass theo tỉ lệ chuẩn mực và chính xác tuyệt đối, cho phép sự rung động tự do nhiều hơn. Nhờ đó, âm thanh piano Essex mang chuẩn mực tuyệt đối về âm thanh Piano.

Hệ thống bàn phím cực nhạy với sự phản hồi nhanh hơn 18% so với các thương hiệu piano khác, đồng thời tiêu hao ít lực tay hơn được thiết kế theo tiêu chuẩn của Steinway & Sons.

Thiết kế đuôi rộng cho hiệu suất âm thanh cực kỳ phong phú

Khác hẳn so với các thiết kế truyền thống, Steinway đã thiết kế phần đuôi Essex piano với thiết kế đuôi rộng cho phép kích thước của thùng âm lớn hơn 6%. Với thiết kế này, âm thanh của một cây đàn Essex dài 170cm sẽ tương đương với âm thanh của kích thước Soundboard của một cây đàn dài 178cm, sẽ dày hơn, phong phú hơn, mạnh mẽ hơn so với một cây đàn cùng kích cỡ.

Mẫu mã cực kỳ đa dạng cùng với giá thành lý tưởng

Essex không chỉ có kiểu dáng đa dạng về phong cách, kích thước và các loại gỗ phù hợp với các phong cách bày trí cho mọi không gian, mà còn sỡ hữu mức giá thấp, phù hợp với khả năng kinh tế của các gia đình tại Việt Nam. Các cá nhân hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm có độ bền, khả năng chống ẩm tốt, an tâm về chất lượng và các chế độ hậu mãi, một thương hiệu Châu Âu nhưng giá thành lại ngang ngửa với các thương hiệu từ Nhật Bản.

Giá bán tham khảo các sản phẩm của Essex piano tại VN là khoảng từ 180 tiệu  – 250triệu đối với Upright Piano) và từ 400tr – 600tr đối với Grand Piano.

Một số cây đàn tiêu biểu của Essex piano                                                               

  • EUP-123 – Cây đàn piano uppright nổi tiếng nhất của Essex, được nhiều người chọn nhất được đánh giá cao bởi âm thanh vang dày, độ bền và chống ẩm tốt, phong cách phù hợp với nhiều không gian gia đình, Với 2 phiên bản mở rộng là EUP-123FL và EUP-123CL cho nhiều lựa chọn hơn thay vì màu đen trắng truyền thống.
  • EUP-116, cho các phong cách thiết kế sang trọng, dành cho các phòng studio, các nhà hàng, sảnh khách sạn, phòng khách

EUP-116 chú trọng hơn vào phong cách thiết kế qua các niên đại và thời kỳ thiết kế trên TG.

  • EGP Grand Piano Series, các mẫu đàn cánh của Essex với âm thanh đặc trưng nhất của dòng đàn này, người chơi sẽ có cảm giác như mình đang chơi trên một cây đàn Steinway & Sons thực sự, vì âm thanh vang lớn và xa.

Essex piano bằng những gì đã thể hiện, xứng đáng trở thành một trong những hãng đàn piano được ưa chuộng nhất của Steinway trên thị trường quốc tế và trở thành hãng đàn bán chạy nhất trong những cây đàn thuộc thiết kế bởi Steinway & Sons.

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment