Gợi ý các model đàn piano điện đáng mua có thể kết nối với ipad

Bạn đang tìm một cây đàn piano điện có thể kết nối với ipad thì dưới đây là những cây đàn đáng để bạn đầu tư.

Đàn Piano Điện Roland RP401R

Đàn Piano Điện Roland RP401R
Đàn Piano Điện Roland RP401R

Roland RP4014R có thể kết nối không dây với tất cả thiệt bị iOS như iPhone, iPad… Người chơi cũng dễ dàng có thể download các ứng dụng như Piano Partner hay các chế độ như chấm điểm, thang level chuẩn quốc tế… Việc học piano chưa bao giờ trở nên thú vị và sinh động đến thế.

Không chỉ có vậy, cây đàn này còn có tính năng kết nối với máy tính, phục vụ tốt nhất nhu cầu hòa âm, thu âm để chơi cover các bài hát hiện hành theo phong cách riêng của bạn. Bạn có thể ghi thành file định dạng mp3, wav, hay quay clip up Youtube…tùy chọn.

Như chúng ta đã biết, dòng đàn cao cấp Roland nổi tiếng với công nghệ âm thanh SuperNatural mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh sống động và chân thực nhất. Chỉ những người chơi đàn của Roland, khi ngồi vào ghế bàn tay lướt trên những phím đàn thì mới có thể hiệu được cảm giác đó.  Và rõ ràng, Roland RP4014R là minh chứng cho đẳng cấp của hãng công nghệ hàng đầu Roland.

RP401R còn có màn hình LCD dễ sử dụng, độ cảm ứng và cảm xúc âm nhạc xác thực nhờ bàn phím Feel-G, cùng thiết kế thân thiện với môi trường, kết hợp chức năng tắt tự động

Có thể khẳng định rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một siêu phẩm công nghệ cao cấp Roland RP-401R là câu trả lời cho bạn.

Đàn piano điện Casio PX-780

Đàn piano điện Casio PX-780
Đàn piano điện Casio PX-780

Đàn piano điện Casio PX-780 có mức giá hiện nay là 23.350.000 đồng.

Đây thực sự là một sản phẩm đáng mua và vô cùng ”đắt khách”. Casio PX-780 có đầy đủ các tính năng (piano và nhạc đệm), công nghệ mới nhất  với Cảm Biến 3 Tầng được cải tiến hoàn toàn so với trước đây, làm cho đàn càng giống piano cơ thực thụ. Thêm vào đó, cây đàn này còn sở hữu bộ cơ phím piano cực bền với cảm giác giống như một cây đàn acoustic piano (piano cơ) thực sự. Đàn piano điện Casio PX-780 cũng dành được nhiều lời khen ngợi về tính năng hữu ích sử dụng trong giảng dạy, hay một thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn đầy cá tính. Ngoải ra, đàn cũng có cổng cắm USB lõi MIDI tốc độ cao kết nối trực tiếp với iPad, Laptop hay điện thoại,..

Hiện nay, có nhiều thương hiệu Piano nổi tiếng, nhiều nhà sản xuất piano điện hàng đầu, nhiều nhà sản xuất với  những đàn piano điện có nhiều tính năng hữu dụng khác nhau nhưng để sở hữu một cây đàn piano điện vừa có những chức năng tốt vừa có mức giá không thể hợp lý hơn thì Casio PX-780 là một lựa chọn tuyệt vời.

Theo nghiên cứu thị trường, thì hầu hết các gia đình tại Việt Nam, thậm chí cả thị trường Mỹ, khách hàng đều mong muốn một cây đàn piano điện được sử dụng lâu dài với giá khoảng $1500 hoặc ít hơn (tức dưới 35.000.000 đồng trở xuống). Với mức giá như vậy thì Casio PX-780 quả thực là một trong những cây đàn piano điện chất lượng, một lựa chọn đáng giá, giúp đáp ứng nhu cầu học nhạc lâu dài của người dùng, không cần thiết phải đổi đàn khi học nâng cao, hướng người chơi đến biểu diễn chuyên nghiệp.

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment