Những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Roland RP301 mà có thể bạn chưa biết

Đàn piano điện Roland RP301 là dòng đàn rất thích hợp, dành riêng cho sinh viên, người mới học nhạc với những tính năng thân thiện, dễ sử dụng. RP-301 cũng hứa hẹn mở ra con đường mới cho các đơn vị dạy nhạc sở hữu một mô hình dạy học chuyên nghiệp và các thành viên có mục tiêu giải trí ở cấp độ cao cấp.

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Roland RP301

– Công nghệ âm thanh SuperNATURAL piano tiến nhất của hãng Roland đem lại cho Roland Rp-301 cảm giác âm thanh piano sống động và trung thực.

– Bàn phím Feel-G có độ nhạy cao, cảm ứng phím hoàn hảo, giúp người chơi dễ thể hiện cảm xúc khi chơi đàn.

– Tính năng dễ sử dụng và luyện tập hiệu quả của đàn dần hình thành các kỹ năng cho người chơi đồng thời tăng độ thuần thục khi chơi đàn cũng như khi biểu diễn, giúp cho việc học và luyện tập hiệu quả, vui vẻ và thoải mái hơn.

– Tính năng đếm nhịp, ghi âm và piano twin đều là những tính năng tiện lợi của Rpland RP301, giúp cho quá trình hình thành các kỹ năng chơi đàn của người chơi nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

– Cây đàn này có thiết kế thân thiện với môi trường cùng mức tiêu thụ điện năng thấp, đặc biệt có chức năng tự động tắt tiết kiệm điện năng.

Giá đàn piano điện Roland RP301

Đàn piano điện  Roland RP-301 hiện đang được bán trên thị trường với giá khoảng 24.000.000 VNĐ. Giá đàn đã bao gồm đàn, chân gỗ, pedal, adaptor, ghế cùng một số dịch vụ đi kèm như bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển nội thành. Tuy nhiên, giá đàn có thể thay đổi tùy theo nơi bán, cũng như tùy theo phụ kiện, dịch vụ đi kèm ở mỗi nơi cung cấp.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện RP301

– Kích thướt: 1,378W x 424D x 992H (mm)

– Trọng lượng: 39 kg

– Bao gồm 88 phím chất liệu, công nghệ Ivory Feel-G

– Phím đàn có 5 cấp nhạy, cảm ứng cố định

– Có thể chơi toàn bàn phím hoặc chia làm hai để biểu diễn song tấu

– Âm thanh piano áp dụng công nghệ cải tiến Supernatural

– Số tiếng tối đa: 128

– Số giai điệu: 30

– Chế độ tuning luôn luôn mở và hoạt động với công suất 415.3 Hz to 466.2 Hz ( có thể điều chỉnh mỗi 0.1 Hz)

– Điều chỉnh tông -6 đến +5

– Hiệu ứng Reverb (Off, 1 đến 10), Brilliance (-10 đến 0 đến +10)

– Bao gồm 1 track, 1 bài hát và có bộ nhớ có thể ghi đến 10 bài hát, tương đương 30,000 nốt

– Có hệ thống điều khiển: Chọn bài hát, chơi / tạm dừng , ghi âm, tua, chuyển tiếp nhanh, bài hát trước, bài hát tiếp theo, phần Mute, âm lượng im lặng, phách,Tempo Mute, chơi tất cả các bài hát, đếm nhịp.

– Tempo 10 đến 500

– Nhịp: 2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8

– Bô nhớ trong gồm 10 bài hát

– Bộ nhớ ngoài: 189

– Nguồn điện: 12 W x 2

– Loa: 12 cm x 2

– Mức âm lượng: 103 dB

– Pedal: Damper, Soft, Sostenuto

– Định dạng bài hát có thể đọc: MIDI files, i-format, WAV, CD-DA

– Kết nối: jack DC In, cổng kết nối Pedal, jack Input (loại điện thoại thu nhỏ âm thanh nổi), các jack Output (L/Mono, R), cổng kết nối MIDI (In, Out), jack tai nghe x 2.

Với tất cả những tính năng nổi trội như gõ nhịp như metronome, recorder, and twin iano, cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời, phản ứng chạm thực tế trên bàn phín Ngà Feel-G, đàn piano điện Roland RP301 chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cảm giác như đang chơi trên một cây grand piano thực thụ nhưng trong một kích thước linh động, giá cả mềm mại hơn bao giờ hết.

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment