Piano điện Roland F-120- sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Piano điện Roland F-120 sở hữu âm thanh tinh tế cùng độ nhạy bàn phím không thua kém gì một cây đàn piano cơ trong một thiết kế gọn nhẹ và giá tiền hợp lý. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng trà, quá cafe thêm trang trọng, nâng cao giá trị kinh doanh, hay đơn giản là dành cho bất cứ ai yêu thích âm thanh chân thực của đàn piano cơ trong một mức giá mềm như đàn piano điện.

Được thiết kế với động cơ “Super NATURAL” đã được khẳng định của thương hiệu Roland, piano điện Roland F-120 cung cấp âm thanh siệu thật, xóa đi ranh giới giữa kỹ thuật số và âm thanh acoustic. Do đó, về hiệu suất tự nhiên cung cấp âm thanh đích thực, piano điện Roland F120 là cây đàn làm nên bước đột phá mà không hề bất kỳ một hãng đàn piano điện nào khác có thể đạt tới ở cả 3 yếu tố chính: tốc độ phản ứng, phân rã nốt nhạc và khoảng phím.

Piano điện Roland F-120 còn được trang bị với một bàn phím Feel-G Ngà cung cấp độ nhạy như một cây đàn piano cơ 3 chân thực thụ. Các kỹ sư hàng đầu của Roland không ngừng phân tích, thay đổi đặc điểm phức tạp của các buổi hòa nhạc grand piano, từ đó thu giữ và tái tạo trung thành các biến thể âm dựa trên vận tốc của mỗi một phím thường. Kết quả là tạo ra một tuyệt tác âm thanh như Roland F120.

Roland F120 có thiết kế nhỏ gọn (chỉ 30cm) nhưng vô cùng tinh tế cùng nắp gấp thiết kế độc đáo, đem lại tính thẩm mỹ cao, thích hợp với mọi không gian nội thất nào, từ cổ điển đến hiện đại.

Piano điện Roland F 120 đem đến tính năng Skill-Building giúp nâng cao kỹ thuật của bạn như:

  • Tính năng Twin-Piano cho phép bàn phím được chia thành hai phần, mỗi phần trong đó bao gồm các quãng tám, được thiết kế cho các bài học, biểu diễn với một giáo viên hoặc biểu diễn song tấu, giúp cho việc xem và nghe khi thực hành bên cạnh một giáo viên trở nên dễ dàng hơn.
  • Trong cùng một khoảng, bàn đạp bên trái và bên phải được bố trí để hoạt động như bàn đạp van điều tiết cho hai bên của bàn phím đã được chia.
  • Tích hợp sẵn đếm nhịp và ghi âm, vì vậy bạn có thể thực hành với một thời gian tham chiếu hoàn hảo, đồng thời có thể ghi lại và nghe lại những màn trình diễn của bạn.

Giá đàn piano điện Roland F-120

Đàn piano điện Roland F-120 hiện được bán trên thị trường với mức giá khoảng 27,000,000 VND đã bao gồm đàn, pedals, adaptoer và chân gỗ cùng một số dịch vụ đi kèm như bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển,..Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nơi bán đàn cũng như những phụ kiện, dịch vụ đi kèm ở từng cửa hàng.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland F-120

Nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Sound
Bàn phím 88 keys (Ivory Feel-G keyboard)Touch Sensitivity 5 levels, Fixed TouchKeyboard Modes Whole, Twin Piano
Màn hình 7 phân đoạn, 3 ký tự LED
Âm sắc / Tiếng 30 tones
Điệu nhạc
Bài nhạc mẫu 189 songs
Hiệu ứng / Effects Reverb (Tắt, 1-10)
Brilliance (-10 đến 0-10)

Chỉ cho Tones Piano:
Chuỗi cộng hưởng (Always On)
Van điều tiết cộng hưởng (Always On)
Chính Tắt cộng hưởng (Always On)

Chức năng khác Recorder
Track 1 trackSongs Recorder Section: 1 song
Internal Memory: Max. 10 songsNote Storage Approx. 30,000 notes
Kết nối DC In jack
Pedal connector
Input jack: Stereo miniature phone type
Output jacks (L/Mono, R): 1/4-inch phone type
MIDI connectors (In, Out)
Headphone jack x 2: Stereo 1/4-inch phone type
Công suất loa Công suất đầu ra 12 W x 2Speakers [8 cm x 12 cm] x 2
Phụ kiện đi kèm Owner’s Manual
AC Adaptor
Power Cord (for connecting AC Adaptor)
Headphone Hook
Kích thước Width (W)1,361 mm
Depth (D)345 mm
Height (H)778 mm
Trọng lượng  34 kg
Xuất xứ INDONESIA

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment