Tại sao đàn piano Ritmuller lại đươc các tín đồ đàn piano ưa chuộng đến vậy

Đàn piano Ritmuller được xây dựng vừa dựa trên kỹ năng thủ công chính xác của người Đức, vừa ứng dụng được những phát minh mới nhất của khoa học công nghệ vào trong lĩnh vực âm nhạc. Bởi vậy, đã tạo ra thành công dòng đàn piano Ritmuller thu hút và được ưa chuộng bởi rất nhiều tín đồ đàn piano trên toàn thế giới.

Giới thiệu về đàn piano Ritmuller

Các cây đàn piano thuộc thương hiệu Ritmuller được sản xuất bởi tập đoàn Pearl River, theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 14001 về chất lượng  và an toàn môi trường. Bởi vậy, đây thực sự là một sự lựa chọn đáng tin cây cho nhiều người.

Dòng đàn này được thiết kế bởi Lothar Thomma – nhà thiết kế piano bậc thầy lừng danh trên toàn thế giới, do vậy đàn piano Ritmuller vừa  kế thừa các truyền thống về thiết kế vừa ứng dụng được các công nghệ hiện đại.

Đàn piano Ritmuller là một trong số thương hiệu đàn piano giá rẻ trên thị trường đàn cơ hiện nay. Tuy có giá rẻ, đàn piano Ritmuller vẫn có thiết kế đẹp và mang đến âm thanh tốt, bởi vậy nó phục vụ được cả cho những khách hàng bình dân, và có sức mua rất tốt.

Thông tin kỹ thuật đàn piano Ritmuller

• Ngựa đàn piano Ritmuller được làm từ gỗ thích cứng, đem đến sự truyền âm chính xác và sắc xảo cùng âm thanh piano thuần khiết.
  • Dây đàn piano Roslau Đức góp phần tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo.
  • Lắp ráp piano Ritmuller được kết hợp giữa phương pháp thủ công truyền thống của Châu Âu và những công nghệ phát triển đương đại hiện đại nhất.
  • Bộ máy đàn piano Ritmuller được làm từ gỗ thích cứng chuyên dùng sản xuất các loại đàn piano nổi tiếng thế giới, đồng thời kết hợp bởi thợ thủ công truyền thống Đức và máy kỹ thuật số CNC giúp đảm bảo khả năng chơi piano nhạy cảm.
  • Bộ giảm âm với chất lượng hàng đầu được sản xuất tại Châu Âu giúp người chơi có thể biểu diễn chuyên nghiệp dễ dàng hơn thông qua các kỹ thuật ngón đàn piano.
  • Đầu búa ABEL trong đàn piano Ritmuller được sản xuất tại Đức có tính đàn hồi tốt và độ cứng được điều chỉnh một cách hoàn hảo, góp phần tạo ra những giai điệu piano tươi sáng và đa dạng.

Những vấn đề cần lưu tâm khi lựa chọn đàn piano Ritmuller

Điều đầu tiên khi lựa chọn bất kì loại đàn piano nào là bạn nên quan tâm đến nhu cầu sử dụng mình. Việc xác định được chính xác nhu cầu sử dụng sẽ tối ưu hóa được chi phí đầu tư hợp lý và tiết kiệm được thời gian tìm hiểu mua bán đàn.

Thứ hai, hãy xác định thương hiệu mong muốn để lựa chọn cho phù hơp.

Tiếp đến, xác định kinh phí đầu tư. Hiện nay 100% đàn piano Ritmuller nhập khẩu chính hãng đều là hàng mới nhưng với giá thành hết sức hợp lý thích hợp để học tập, luyện tập, giải trí. Với thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, đàn piano Ritmuller chắc chắn sẽ thỏa mãn những đòi hỏi dù là khó tính nhất của khách hàng, tương xứng số tiền bỏ ra.

Ngoài ra, bạn nên nhờ người quen có kinh nghiệm để xem giúp nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng đàn piano Ritmuller kém chất lượng.

Model đàn nổi bật của piano Ritmuller

Đàn upright piano Ritmuller UP121RB (UP120R) là cây đàn nổi bật của thương hiệu này với giá rất rẻ chỉ khoảng  59.200.000 VND nhưng được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại bên trong một dáng vẻ kiêu kì với họa tiết hoa văn, cùng chân đàn cong, kết hợp cổ điển và hiện đại rất sang trọng, đẹp mắt.