Top những cây đàn organ mới nhất hiện nay thương hiệu Casio

Với những người mới tập chơi đàn, trẻ em học đàn, thương hiệu mà người dùng dành nhiều ưu ái nhất có lẽ thuộc về Casio. Bài viết dưới đây giới thiệu top những cây đàn organ mới nhất hiện nay thương hiệu Casio.

Trên thị trường nhạc cụ hiện nay, đàn Organ Casio trở nên phổ biến và có tính cạnh tranh hơn cả. Đàn organ của Casio mang đến những tính năng đặc biệt có thể đáp ứng mọi yêu cầu học tập, tìm hiểu của  trẻ nhỏ, của những người mới chơi đàn với giá thành không thể hợp lý hơn.

Top cây đàn Organ Casio mới đáng mua nhất 2017

Đàn organ Casio CTK-2400

Đàn Organ Casio CTK 2400 có giá trên thị trường khoảng 3 triệu. Nó được đánh giá  là cây đàn organ cơ bản dành cho giáo dục tiểu học, và các trung tâm dạy nhạc.

Các đặc điểm nổi bậc của Casio CTK-2400

• Chất lượng âm thanh và cảm giác tiếp xúc bàn phím như thật.
  • Nguồn âm thanh AHL lưu lại những bản nhạc với âm thanh chân thực nhất.
  • Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén.
  • Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ, giảm thiểu nguy cơ rơi nốt khi các âm được xếp lớp khi chơi với nhạc đệm tự động.
  • Bàn phím hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống nhưng dễ chơi.
  • Hiệu ứng kỹ thuật số: Đàn sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc có độ dày và rộng hơn.

Đàn organ Casio CTK 3400

Có thể nói, đàn organ Casio CTK 3400  đã trở thành cây đàn organ dành riêng tiểu học. Bởi cây đàn này có đầy đủ các chức năng dùng cho việc dạy và học như:  bộ nhớ đăng ký, ghi lại các bài hát và cài đặt nhớ tiếng, điệu…

Các đặc điểm nổi bậc của Casio CTK-3400

• Kiểu dáng phím đặc như đàn piano với cảm ứng mạnh nhẹ theo tay.
  • Hệ thống phím màu, giúp trẻ nhận diện bộ chức năng theo màu dễ dàng
  • Có khả năng thu ghi các bài nhạc đã chơi.
  • Các thao tác trên đàn đơn giản và dễ sử dụng.
  • Thiết kế gọn nhẹ, thích hợp cho việc sử dụng trong lớp học.

Đàn organ Casio CTK-4400

Đàn organ Casio CTK 4400 với giá bán trên thị trường khoảng dưới 5 triệu đồng.  Casio CTK 4400 được cải tiến và phát triền từ Casio CTK-4200. Do vậy nó có đầy đủ các tính năng của CTK-4200 nhưng hiện đại hơn, giao diện bắt mắt, mới mẻ hơn, hứa hẹn cho các người học có những giờ học sôi động.

Các đặc điểm nổi trội của CTK-4400

• Nguồn âm thanh AHL, hiệu ứng âm thanh của phòng hòa nhạc và tạo ra hồi âm truyền cảm giác như bạn đang ở đó.
  • Phím đàn dạng hộp, kiểm phím đàn piano acoustic và phản hồi trên mỗi lần chạm phím
  • Chơi đàn mô phỏng với Chord book: hệ thống sách hợp âm
  • Có chức năng Sampling: chức năng lấy mẫu âm thanh
  • Chức năng tự tập đàn 3 bước
  • Đánh giá phần luyện tập theo bài của người chơi và hướng dẫn người chơi tự học organ với giọng nói .
  1. Đàn organ Casio CTK-5200

Đàn organ Casio CTK 5200  giá bán trên thị trường khoảng 5 triệu đồng. Đây thực sự là một cây đàn organ lý tưởng dành cho giáo dục tiểu học, trung học và dành cho cá nhân học tập và giải trí tại nhà với nhiều tiện ích được mở rộng.

1. Đàn Organ Casio WK-6600

Đàn Organ Casio WK 6600 giá bán trên thị trường khoảng 9 triệu đồng.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của Casio WK-6600

• Công nghệ High Grade tiên bậc tiến nhất
  • Thiết kế 76 phím đàn dạng hộp kiểu phím đàn Piano chắc và nhạy phù hợp ngay cả cho việc học Piano.
  • Hệ thống âm thanh MIR với 700 âm sắc và 210 điệu nhạc phù hợp cho tất cả các thể loại nhạc thông dụng trên thế giới.
  • Bộ nhớ tu âm làm nhạc nền (song sequencer) cực lớn với 17 track.
  • Dễ dàng sửa tiếng, sửa điệu (dạng DJ) theo ý muốn của người sử dụng.
  • Cổng kết nối cho thiết bị phát nhạc (Audio In), thẻ nhớ (SD card), tai nghe(Phones).