Có 20 triệu nên mua đàn piano điện nào

Có 20 triệu nên mua đàn piano điện nào là là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.  Quyết định chính xác nhất là mua được cây đàn piano không chỉ với mức giá hợp lý nhất trên thị trường mà nó còn thực sự có giá trị về mặt chất lượng.

Dưới đây là danh sách những cây đàn piano điện xấp xỉ 20 triệu tốt và đáng mua nhất hiện nay

Đàn piano điện Yamaha

Yamaha là thương hiệu đến từ Nhật Bản với lịch sử phát triển đáng kinh ngạc. Yamaha hiện có 4 ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu: “ Những cây đàn piano điện chất lượng, giá dưới 20 triệu đáng mua nhất” bao gồm:

• Yamaha P45
  • Yamaha P115
  • Yamaha DGX660
  • Yamaha YDP103

Các model dòng P của Yamaha là gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn, bao gồm P 45 và P 115. Trong đó đàn piano điện YamahaP115 là cây đàn mà chúng tôi khuyên bạn nên xem qua. Đây là mẫu đàn mới ra của Yamaha và có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể chọn Yamaha P115 lắp ráp tại Trung Quốc hoặc Nhật Bản tùy theo điều kiện kinh tế. Với đàn piano điện P115 sản xuất tại Nhật sẽ có mức giá cao hơn 20 triệu một chút nhưng với mức giá này bạn sẽ không thể mua được đàn piano điện sản xuất tại Nhật ở những thương hiệu khác.

Đàn piano điện Casio

Trong năm nay, Casio có 8 model piano điện giá rẻ dưới 20 triệu cho các bạn tham khảo. Cụ thể là:

• CDP130
  • Privia PX160
  • Casio PX350
  • CGP700
  • PX360 PX760 (thiết kế khá nhỏ gọn)
  • PX780 (thiết kế khá nhỏ gọn)
  • Privia PX860.
  • PX5S (dành cho biểu diễn và các nhạc sĩ)

Đàn piano điện Kawai

Kawai hiện chỉ có 1 mẫu đàn thuộc danh sách này, đó chính là ES110. Đây là mẫu đàn piano điện duy nhất của Kawai tại Mỹ trong tầm giá dưới $ 1000 và tôi phải nói rằng nó rất ấn tượng. Với âm thanh tuyệt vời ở tầm giá dưới 22 triệu, đàn piano Kawai ES110 thực sự là lựa chọn tốt nhất cho các trường – trung tâm đào tạo nhạc. Thiết kế gọn nhẹ, tính di động cao so với các cây đàn piano điện khác, Kawai ES110 trở thành mục tiêu mua sắm của rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu mua đàn piano điện không cần quá nhiều tính năng mà vẫn đảm bảo trải nghiệm piano thực với mức giá thấp.

Theo quan điểm riêng của nhiều người, đàn Kawai ES110 có thể tốt hơn piano Casio PX160 & piano Yamaha P115 một chút. Nhưng Kawai ES110 lại có giá cao hơn so với Casio PX160 và Yamaha P115 nên điều này cũng không có gì khó hiểu.

Đàn piano điện Roland

Ở thương hiệu Roland, có 2 cây đàn piano điện nằm trong danh sách, đó chính là Roland F20 và Roland FP30. Đàn piano điện Roland F20 phát triển từ đàn piano điện F120R / RP301R đã ngưng sản xuất nên ở trên Roland F20 bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tính năng quan trọng của 2 mẫu đàn này. Mặc dù thế, nếu để khuyên bạn chọn lựa giữa 2 sản phẩm F20 và FP30, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn đàn piano điện FP30 mới hơn vì âm thanh, action và tiếng piano thật hơn mà nó đem lại.