Đàn piano Kawai GX-6 là một siêu phẩm mang đẳng cấp

Với vẻ đẹp lộng lẫy và giai điệu tinh tế trong dòng GX series của Kawai, model đàn piano Kawai GX-6 rất phù hợp cho các phòng thu cỡ lớn chuyên nghiệp và cả các phòng hòa nhạc lớn nhỏ.

Đàn piano Kawai GX-6 quả thực là một siêu phẩm piano mang đẳng cấp chuyên nghiệp với chất liệu âm thanh tuyệt vời mê hoặc lòng người.

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GX-6

 

Đàn piano Kawai GX-6 đem đến âm thanh vô cùng chất lượng, ấn tượng bởi độ ấm, dày, ngọt ngào đã được các nghệ sỹ vô cùng yêu thích và đánh giá cao.

Bảng cộng hưởng đàn piano Kawai GX-6 được làm từ chất liệu gỗ tốt nhất, sau đó đem qua xử lí lựa chọn cực kì kĩ càng. Thùng đàn cũng được xử lý chắc chắn và có khả năng chịu lực cực tốt. Dây đàn được Kawai trang bị cho một loại thép không gỉ, đem đến chất lượng qua từng âm thanh khi bấm vào mỗi phím. Chiếc búa đàn Kawai GX-6  được làm từ lông cừu cùng lõi làm bằng gỗ mahogany, chắc hẳn sẽ giúp người chơi cảm nhận được âm thanh tuyệt vời nhất mà cây đàn piano Kawai GX-6 này mang lại.

Độ nhảy của piano Kawai GX-6 cũng được đảm bảo, là yếu tố then chốt để đem lại sự hoàn hảo cho tuyệt phẩm đàn piano như thế này.

Bềmặt đàn được làm bằng chất liệu neotex độc quyền của hãng Kawai. Chất liệu này được làm từ sợi cellulose, giúp cho bàn phím được mịn hơn, đem đến vẻ đẹp và khả năng sử dụng lâu bền bởi Neotex là vật liệu tĩnh điện giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn, còn chống được nứt và phai màu qua nhiều năm sử dụng. Nguyên liệu bán thấm silica phủ trên bề mặt phím đàn giúp hấp thụ các loại dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi.

Bộ máy đàn Millennium III chắc chắn được sản xuất từ các thành phần làm bằng ABS-Carbon – loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi Carbon và ABS Styran,  cho phép các thành phần bộ máy đàn hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt, mà lại mạnh hơn, nhanh hơn, chính xác hơn.  Nó quả thực mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, ổn định hơn so với các loại bộ cơ bằng gỗ thông thường.

Dual Duplex Scale chính là yếu tố thiết kế nổi bật làm cho chất lượng âm thanh trong trẻo hơn của Kawai GX – 5, cho phép đầu mút dây đàn piano rung động và tạo nên giai điệu mạnh mẽ. Đồng thời, làm cho giai điệu của piano thêm phong phú, trong trẻo và duy trì được độ vang lâu hơn.

Chốt giữ dây đàn bằng đồng cứng được thiết kế đặt trên khung đàn bằng công nghệ khoan chính xác CNC đã đảm bảo tính chính xác của sự liên kết, khoảng cách, và góc độ của dây đàn đem đến sự đồng nhất của giai điệu, làm cho dây đàn chuyển động mượt mà nhằm dễ dàng điều chỉnh lên dây hơn.

Giá đàn piano Kawai GX-6

Đàn piano Kawai GX-6 hiện đang được bán trên thị trường với giá dao động khoảng  598.000.000 VND đã bao gồm phụ kiện đi kèm.

Thông số kỹ thuật cơ bản của đàn piano Kawai GX-6

Kích thước Chiều dài 214 cm
Chiều rộng 154 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 382 kg
Bảng cộng hưởng Chất liệu Gỗ cây Tùng
Diện tích 1.60 m²
No. of Beams 4
Millennium III Action
Búa đàn Chất liệu Mahogany
Nỉ Underfelted
Bề mặt phím Neotex
Chiều dài phím mở rộng
Duplex Scale
Agraffes 1st – 54th key
Soft Fall
Khóa đàn
Lid Props 3
Caster Configuration Double, Brass

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment