Đàn piano Kawai GX-7 được mệnh danh là “Best Choice of Professional Artist”

Đàn piano Kawai GX-7 là siêu phẩm piano mang đẳng cấp chuyên nghiệp của thương hiệu đàn Nhật Bản nổi tiếng Kawai. Thậm chí, piano Kawai GX-7 còn được mệnh danh là “Best Choice of Professional Artist” – sự lựa chọn tốt nhất của các nghệ sĩ chuyên nghiệp bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời mà nó tạo ra. Đàn piano Kawai GX-7 thích hợp trong các buổi hòa nhạc, biểu diễn chuyên nghiệp bởi âm thanh mê hoặc lòng người cùng thiết kế sang trọng, thu hút của nó.

Đặc điểm, tính năng nổi bật của đàn piano Kawai GX – 7

Thiết kế đàn

Đàn piano Kawai GX-7 có thiết kế trang trọng cầu kì với khung đàn được mạ vàng đồng quý phái, đồng thời đảm bảo an toàn cho đôi tay của bạn với nắp đàn đóng siêu chậm nhờ được trang bị hệ thống soft-hall.

Âm thanh, âm sắc đàn

Đàn piano Kawai GX-7 gây ấn tượng với âm thanh cực ấm, và dày. Bảng cộng hưởng đàn được làm từ chất liệu gỗ solid spruce tốt nhất, đã được qua xử lí lựa chọn cực kì kĩ càng, để mang tới âm thanh vang dội, tuyệt vời nhất cho người chơi cũng như người thưởng thức âm nhạc. Thùng đàn piano Kawai GX-7 vô cùng chắc chắn và có khả năng chịu lực cực tốt.

Dây đàn được Kawai GX- 7 được trang bị cho một loại thép không gỉ, chất lượng tuyệt hảo cảm nhận được qua từng âm thanh khi bấm vào mỗi phím. Búa đàn được làm từ lông cừu, lõi làm bằng gỗ mahogany,..Với tất cả những chi tiết nhỏ nhặt nhưng vô cùng chất lượng như vậy, chắc chắn bạn sẽ được cảm nhật điều tuyệt vời nhất mà cây đàn piano Kawai GX-7 này mang lại.

Bàn phím của đàn piano Kawai GX-7 được thiết kế dài hơn với chất liệu chính bằng gỗ Vân Sam(Spruce),  chất liệu bề mặt chính là  NEOTEX, lại cung cấp kết cấu mềm mại cho người chơi cảm giác chạm phím tuyệt vời, đồng thời có thể  chống nứt và mờ dần qua nhiều năm sử dụng. Với đặc điểm đặc biệt này, rõ ràng piano Kawai GX-7 đem lại khả năng chơi nhạc dễ dàng hơn cho người chơi so với những cây đàn grand piano khác. Hơn nữa còn tạo cho người chơi cảm giác phong phú về các biểu diễn các đầu ngón tay. Chưa kể, vân gỗ Sam được biết đến trọng lượng nhẹ, giúp duy trì sự ổn định của các phím đàn trong suốt quá trình sử dụng.

Khung thép của đàn piano Kawai GX-7 được gia cố bằng chất liệu gỗ được chọn lọc kỹ lưỡng cực kì chất lượng và chắc chắn.

Độ nhạy của đàn 

Bộ máy đàn Millennium III được sản xuất từ một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi Carbon và ABS Styran, đo chính là ABS-Carbon. ABS-Carbon rất cứng và vững chắc giúp cho các thành phần bộ máy đàn hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt và khả năng truyền lực cao.  Bộ máy đàn Millennium III nhờ đó mà hoạt động mạnh hơn, nhanh hơn, chính xác hơn, đồng thời mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, mạnh mẽ và ổn định hơn so với các loại bộ cơ bằng gỗ thông thường.

Giá đàn piano Kawai GX-7

Đàn piano Kawai GX-7 hiện đang được bán trên thị trường với giá khoảng 692.000.000₫ (tùy cửa hàng bán và tùy theo phụ kiện đi kèm)

Thông số kỹ thuật cơ bản của đàn piano Kawai GX-7

Kích thước:

♦ Rộng (Width): 157 cm

♦ Cao (Height): 102 cm

♦ Ngang (Depth): 229 cm

Khối lượng: 400 Kg

Số phím(Key): 88 phím

Bộ máy: Millennium III

Bàn phím: NEOTEX

Pedals: pedal sotenuto

Bảo hành:  đàn piano bảo hành 5 năm, bảo trì 6 tháng lên dây định kỳ một lần.

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment