Tại sao đàn piano Kawai GX-5 lại được giới mộ điệu săn lùng ráo riết như vậy

Đàn piano Kawai GX-5 là có thể thích ứng với các yêu cầu đặc biệt về âm nhạc và địa điểm biễu diễn, đem đến tiếng đàn rực rỡ, kiểu dáng sang trọng và sức mạnh tuyệt vời.

Đàn piano Kawai GX-5 là sản phẩm thuộc seri GX grand piano nổi tiếng của Kawai, là dòng sản phẩm được Kawai tâm đắc nhất, được sản xuất tại nhà máy Nhật Bản, với qui trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chặt chẽ, công nghệ vượt trội, với chất liệu gỗ được nghiên cứu ở nhiều khu vực rừng và trải qua quá trình chọn lựa loại kỹ càng nhất nhằm tạo hiệu ứng âm thanh hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, đàn được thiết kế với những đường cong nhẹ nhàng, mang đến sự lôi cuốn quyến rũ trong mắt người nhìn.

Chất liệu làm đàn đặc biệt được sử dụng trong Kawai GX-5 và seri GX:

lấy nguyên liệu làm bộ phận cấu tạo quan trọng từ hợp chất ABS carbon. Đây là hợp chất rất cứng có độ bền bỉ hơn rất nhiều so với gỗ thông thường, và cũng là loại nguyên liệu đặc biệt Kawai tự phát minh ra. Đặc biệt hơn nữa ABS carbon có trọng lượng cực kì nhẹ.

Việc sử dụng hợp chất ABS-Carbon cũng làm cho hoạt động bàn phím của đàn bền bỉ hơn và ít bị suy giảm hiệu suất theo thời gian. Như vậy cũng là mang lại phản hồi và kiểm soát được cải thiện.

Bên cạnh đó đàn piano Kawai GX-5 có kích thước chuẩn của một cây đàn piano cánh (lớn) với chiều dài 200 cm, rộng 153 cm, và chiều cao 102,  giúp người chơi  linh động trong việc lựa chọn vị trí cũng như sẽ mang đến cho bạn một tư thế chơi tuyệt vời nhất.

Bộ máy đàn: Millennium III  được sản xuất từ các thành phần làm bằng ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự kết hợp giữa Carbon và ABS Styran rất cứng và tạo sự vững chắc cho phép các thành phần bộ máy đàn hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt. Nhờ đó, bộ máy đàn Millennium III hoạt động mạnh hơn, nhanh hơn, chính xác hơn mang lại hiệu quả về khả năng kiểm soát tốt hơn, mạnh mẽ và ổn định cao so với những loại bộ cơ bằng gỗ thông thường khác.

Búa đàn Kawai GX-5 được làm bằng gỗ Mahogany với trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy bén,  là loại gỗ thường được các nhà sản xuất ra những cây đàn piano lớn có tiêu chuẩn chất lượng cao.

Chiều dài của phím đàn piano Kawai GX-5 bằng gỗ Vân Sam (Spruce) được thiết kế dài hơn. Nhờ dó, đem lại khả năng chơi nhạc dễ dàng hơn so với những cây đàn grand piano khác. Điều này cũng đồng thời tạo cho người chơi cảm giác phong phú về các cách thức biểu diễn các đầu ngón tay.  Vân gỗ Sam đem đến trọng lượng nhẹ, duy trì sự ổn định của các phím đàn qua nhiều năm sử dụng.

Chất liệu mặt phím NEOTEX độc quyền của hãng Kawai được làm từ sợi cellulose đem đến cho bàn phím đàn piano Kawai GX-5 mịn hơn,  đẹp hơnvà khả năng sử dụng bền lâu qua thời gian nhờ kết hợp với  nguyên liệu bán thấm silica phủ trên bề mặt phím giúp hấp thụ các loại dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi.

Giá đàn piano Kawai GX-5

Đàn đàn piano Kawai GX-5 hiện đang được bán tại Việt Thanh với giá khoảng  562.000.000 VNĐ đã bao gồm phụ kiện đi kèm.

Thông số kỹ thuật cơ bản của đàn piano Kawai GX-5

Kích thước Chiều dài 200 cm
Chiều rộng 153 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 351 kg
Bảng cộng hưởng Chất liệu Gỗ cây Tùng
Diện tích 1.41 m²
No. of Beams 4
Millennium III Action
Búa đàn Chất liệu Mahogany
Nỉ Underfelted
Bề mặt phím Neotex
Chiều dài phím mở rộng
Duplex Scale
Agraffes 1st – 54th key
Soft Fall
Khóa đàn
Lid Props 3
Caster Configuration Single, Brass

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment