Điều gì làm nên tên tuổi của đàn piano Kawai GX-3

Đàn piano Kawai GX-3 thuộc dòng seri GX của hãng đàn nổi tiếng Kawai. Với thiết kế ấn tượng, sang trọng nhã nhặn cùng với giai điệu khác biệt gợi lên phẩm chất của một cây đàn piano lớn chuyên nghiệp, cây đàn này là mẫu sản phảm piano được nhiều chuyên gia yêu thích và lựa chọn sử dụng để biểu diễn.

Đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GX-3

Đàn piano Kawai GX-3 là một model đàn piano mang đẳng cấp chuyên nghiệp được tạo ra với chất liệu đem đến âm thanh tuyệt vời, thích hợp trong các buổi hòa nhạc, biểu diễn.

Kawai GX-3 gây ấn tượng với âm thanh trang nhã và rõ ràng cùng với độ nhạy phím nổi bật trong một kích thước linh hoạt. Đàn piano Kawai GX-3 có kích thước trung bình, khung đàn dài 188cm, kích thước rất thích hợp dành cho các phòng trà, quán bar, và cho người sử dụng chuyên dụng.

Kawai GX-3 cũng như những sản phẩm cùng seri như kawai GX-1, Kawai GX-2, Kawai GX-3, Kawai GX-4, Kawai GX-5, Kawai GX-6, và Kawai GX-7 đều được cải tiến và hoàn thiện sản phẩm bằng những công nghệ tiên tiến nhất của Kawai kết hợp với nghề thủ công đặc biệt truyền từ đời này sang đời khác của các nghệ nhân trứ danh, tạo nên những cây đàn piano cao cấp với chất liệu và chất lượng hoàn hảo nhất.

Chi tiết về âm thanh đàn piano Kawai GX-3

Đàn piano Kawai GX-3 đem đến âm thanh cực ấm, dày, do đó được các nghệ sỹ vô cùng yêu thích và đánh giá cao. Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ chất liệu gỗ tốt nhất, trải qua giai đoạn xử lí lựa chọn cực kì kĩ càng, đảm bảo mang tới âm thanh tuyệt vời nhất cho người chơi cũng như người thưởng thức.

  • Thùng đàn piano Kawai GX-3 chắc chắn và có khả năng chịu lực cực tốt.
  • Dây đàn được nhà sản xuất trang bị cho một loại thép không gỉ, chất lượng qua từng âm thanh khi bấm vào mỗi phím đàn.
  • Búa đàn được làm từ lông cừu cùng lõi làm bằng gỗ mahogany giúp cho người chơi dễ dàng cảm nhận được điều tuyệt vời nhất mà piano Kawai GX-3 này mang lại.

Chi tiết độ nhạy của đàn piano Kawai GX-3

Với âm thanh đã tuyệt vời như đã nói ở trên thì độ nhạy của đàn àn piano Kawai GX-3 sẽ là điều làm lên sự hoàn hảo cho sản phẩm này của Kawai.  Kawai GX-3 được thiết kế với chiếc bàn phím dài dễ chơi hơn, bềmặt đàn được làm bằng chất liệu neotex, cùng bộ bộ máy millennium chắc chắn, mạnh mẽ, đặc biệt là không bị ảnh hưởng của thời tiết, chắc chắn sẽ đem đến độ ngạy tuyệt vời cho đàn.

Thiết kế đàn piano Kawai GX-3

Thiết kế đàn trang trọng cầu kì nhưng vô cùng tinh tế vơi khung đàn được mạ vàng đồng quý phái. Cùng với thiết kế nắp đàn đóng siêu chậm được trang bị hệ thống soft-hall, đảm bảo an toàn cho đôi tay vàng ngọc của người chơi đàn là điều mà các nhà làm đàn Kawai vô cùng để ý và trân trọng dành cho tất cả mọi người.

Giá bán đàn piano Kawai GX-3

Đàn piano Kawai GX-3 hiện được bán trên thị trường với giá bán lẻ (đã bao gồm VAT) như sau:

  • Piano Kawai GX-3 màu đen bóng có giá là 465.000.000 VNĐ
  • Piano Kawai GX-3 màu sapele brown mahogany có giá là 602.000.000 VNĐ
  • Piano Kawai GX-3 màu brown walnut satin có giá là 608.000.000 VNĐ
  • Piano Kawai GX-3 màu trắng bóng có giá là 558.000.000 VNĐ
  • Piano Kawai GX-3 màu mahogany polish có giá là 591.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật cơ bản của đàn piano Kawai GX-3     

Kích thước Chiều dài 188 cm
Chiều rộng 152 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 334 kg
Bảng cộng hưởng Chất liệu Gỗ cây Tùng
Diện tích 1.33 m²
No. of Beams 4
Millennium III Action
Búa đàn Chất liệu Mahogany
Nỉ Underfelted
Bề mặt phím Neotex
Chiều dài phím mở rộng
Duplex Scale
Agraffes 1st – 54th key
Soft Fall
Khóa đàn
Lid Props 3
Caster Configuration Single, Brass

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment