Giá đàn piano cơ Nhật cũ là bao nhiêu?

Mỗi sản phẩm trên thị trường đều có mức giá  riêng dựa trên chi phí sản xuất làm ra nó, và giá trị hữu dụng còn lại của nó nếu như là một sản phẩm cũ.  Đàn piano cơ Nhật cũ cũng không nằm ngoài quy luật này. Nếu bạn băn khoăn giá đàn piano cơ Nhật cũ là bao nhiêu thì bài viết dưới dây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ một cách chi tiết nhất.

Nếu như bạn yêu thích, đam mê đàn piano những không có đủ mức chi phí để mua một cây đàn piano cơ mới thì một cây đàn piano cơ Nhật cũ là một sự lựa chọn hết sức hợp lý. Hiện nay, đàn piano cơ Nhật cũ cũng chiếm một thị trường không hề nhỏ và giá đàn piano cơ Nhật cũ cũng hết sức đa dạng. Nó tùy theo từng thương hiệu đàn, tùy theo model series của đàn đó, cũng như tùy theo chất lượng còn lại của cây đàn.

Điều quan trọng nhất của việc mua đàn cũ đó chính là bạn phải biết kiểm tra, xác định được chất lượng của đàn. Nếu không làm được điều này, thì cho dù có mua được đàn rẻ đi nữa thì cũng là công cốc, tiền mất tật mang nếu như không may mua phải hàng hết date, kém chất lượng.

Giá đàn piano cơ Nhật cũ theo từng mức kinh phí
Giá đàn piano cơ Nhật cũ theo từng mức kinh phí

Giá đàn piano cơ Nhật cũ theo từng mức kinh phí

Giá đàn piano cơ Nhật cũ từ 20-30 triệu

Với mức kinh phí này, bạn đã có thể nghĩ đến những cây đàn piano cơ Nhật cũ của những thương hiệu “trung bình-khá” như Apollo, Diapason, Atlas… Những cây đàn này nếu chưa sử dụng quá lâu thì vẫn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập, giải trí của bạn.

Giá đàn piano cơ Nhật cũ từ 30-50 triệu

Ở mức kinh phí này, sự lựa chọn mua đàn piano cơ Nhật cũ tốt nhất chính là những cây đàn thuộc thương hiệu Yamaha, với các model như: Yamaha U1, Yamaha U2, Yamaha U3,… tùy theo số serial quy định năm sản xuất và độ mới/cũ của đàn mà mức giá sẽ dao động khác nhau trong khoảng trên. Các loại đàn piano cơ Nhật cũ của Yamaha sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn khởi đầu cho đam mê của mình nế như bạn quyết định học đàn piano nghiêm túc và lâu dài.

Trong khoảng giá này, chúng tôi lại có thể chia nhỏ ra hơn các khung giá như sau để cho bạn dễ lựa chọn:

  • Giá từ 30 đến 40 triệu: bạn có thể lựa chọn những cây đàn piano cơ Nhật cũ dòng U1, U2, U3 có 2 pedal như sau: Yamaha U1E, Yamaha U1F, Yamaha U1G, Yamaha U3E, Yamaha U3F, Yamaha U2C, Yamaha U2G, Yamaha U2A, Yamaha U2M có serial từ 500,000 đến 950,000.
  • Giá từ 40 đến 50 triệu: bạn có thể sở hữu cho mình 1 cây đàn piano cơ Nhật cũ phổ thông nhất, âm thanh chuẩn, chất lượng tốt như: Yamaha U1H, Yamaha U2H và Yamaha U3H.

Giá đàn piano cơ Nhật cũ từ 50 – 70 triệu

Nếu bạn dự định đầu tư mức kinh phí này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, bao gồm cả những cây đàn piano cơ Nhật cũ thuộc các dòng cao cấp, chuyên về biểu diễn của thương hiệu Yamaha đời cuối sản xuất tại Nhật như Yamaha YUA, U30A, UX3, Yamaha Mx100m, Mx100r, Mx101r, Mx300mr, và Yamaha W106b, W110bb….

Giá đàn piano cơ Nhật cũ 100 triệu

Ở mức giá này thì sẽ có vô vàn sản phẩm cho bạn lựa chọn, kể cả là đàn piano mới,  đàn piano đứng hay piano nằm, tất cả đều có thể đáp ứng được cho yêu cầu và sở thích của bạn.

Đó là những gợi ý của chúng tôi về giá đàn piano cơ Nhật cũ theo từng mốc kinh phí cụ thể. Hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn trong việc tham khảo để tìm mua một cây đàn piano cơ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

 

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment