Một số thương hiệu đàn piano cơ phổ biến, được ưa chuộng

Khi định hướng học đàn piano, nếu phải lựa chọn giữa đàn piano cơ và piano điện, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư một cây piano cơ. Đàn piano cơ có âm thanh trung thực và không một cây piano điện nào có thể phản ánh trung thực được như vậy. Dưới đây sẽ là một số cây đàn piano cơ phổ biến.

Đàn piano cơ Yamaha

Yamaha là thương hiệu đàn piano có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản, đất nước khắc in đậm sâu trong tâm khảm quý khách hàng bởi sự chất lượng và bền bỉ đáng ngưỡng mộ. Hầu hết những sản phẩm đàn piano của thương hiệu Yamaha đều sở hữu chung một điểm nổi bật rất riêng biệt của  mình đó chính là những thiết kế vô cùng sắc sảo, tinh tế cùng chất lượng cao nhưng được phân phối ra thị trường với mức giá rất ổn định. Thậm chí chất lượng đàn piano Yamaha sau hàng chục năm xuất hiện và phát triển trên thị trường cũng chưa hề nhận được bất kỳ những phản ánh hay những phàn nàn của quý khách hàng về độ bền hay hiệu suất âm nhạc. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến cho thương hiệu đàn piano Yamaha chiếm một vị trí nhất định với quý khách hàng của mình, đạt đến độ ghi nhận của các chuyên gia về đàn piano trên thế giới với định vị là một nhà sản xuất piano chuyên nghiệp.

Vì được sản xuất tại Nhật Bản và đã được kiểm chứng chất lương qua thời gian nên một số đàn piano cơ Yamaha đã qua sử dụng rất được người Việt tin dùng và ưa chuộng

– Piano upright Yamaha U1, cao 121cm, giá từ 1400$ – 2000$

– Piano upright Yamaha U2, cao 127cm, giá từ 1600$ – 2200$

– Piano upright Yamaha U3, cao 131cm, giá từ 1800$ – 2600$

Đối với grand piano Yamaha cũ, bạn có thể chọn G3E, G3A, G5E, C3B, C5 là những dòng đàn được ưa chuộng.

Đàn piano Yamaha mới hiện đang bán chạy nhất là Yamaha U1, Yamaha U3. Khi mua đàn piano Yamaha mới, bạn lưu ý hỏi người bán hàng xuất xứ đàn được sản xuất ở đâu, hiện tại có 2 dòng sản xuất tại Indonesia và sản xuất tại Nhật, chắc chắc sản xuất tại Nhật giá thành mắc hơn rất nhiều (khoảng 30%). Đừng vì thương hiệu Yamaha mà bỏ qua nơi sản xuất nhé, vì tất cả các loại nhạc cụ nếu được sản xuất tại Nhật và các nước phát triển thì chất lượng hoàn toàn khác so với sản xuất tại Trung Quốc, Indo. Đối với grand piano Yamaha mới, bạn có thể chọn G1B, C3, C5.

Đàn piano cơ Kawai

Trong tập các loại đàn piano phổ biến hiện nay, đàn piano Kawai luôn chiếm một vị trí nhất định và vững chắc. Với định hướng phát triển chiến lược của mình về nâng cao chất lượng cho các loại đàn piano tới tầm hoàn hảo nhất, Kawai đang cung cấp ngày càng nhiều hơn các sản phẩm đàn piano uy tín tới đông đảo quý khách hàng của  mình trên thị trường, nhờ đó mà danh tiếng thương hiệu được khẳng định một cách rõ nét hơn bao giờ hết.

Được coi là niềm tự hào của ngành công nghiệp sản xuất piano Nhật Bản về công nghệ chế tác đàn piano thủ công và áp dụng kỹ thuật công nghệ mới nhất, Kawai với những giải thưởng danh giá của mình đang ở vào thời kỳ đỉnh cao mà bất cứ thương hiệu nào cũng khao khát có được. Bởi vậy mà hiện nay các sản phẩm đàn piano mang thương hiệu Kawai đã có mặt ở hầu khắp các nơi trên thế giới với thị trường trải rộng từ châu Á tới châu Mỹ, châu Âu và thị trường Australia.

Đàn piano cơ Kawai cũ với các models chất lượng như Kawai BL-71, Kawai BL-51, Kawai BL-31. Đàn grand piano Kawai cũ có các model như KG3E, KG5E được lựa chọn nhiều, tiếng đàn hay và giá thành hợp lý.

Đàn piano Kawai mới có Kawai ND-21 được rất nhiều người lựa chọn vì giá thành rất rẻ so với một cây đàn piano mới (Kawai ND-21 gía khoảng 68 triệu vào năm 2016), ngoài ra có Kawai K300 được xem là model bán chạy nhất đối với đàn piano mới trong tất cả các thương hiệu, Kawai K800 là một thiết kế hoàn hảo mang công nghệ của grand piano chắc chắn làm hài lòng với những người chuyên nghiệp.  Grand piano Kawai mới có các model GL-20, GL-40, GX-2, GX-3 là những dòng được ưa chuộng mua sắm cho gia đình.

 

 

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment