Phân loại các loại đàn piano điện Casio

đàn piano điện Casio

Đối với các bạn đã biết Casio là một hãng điện tử nổi tiếng của Nhật. Trong ngành nhạc cụ Casio nổi tiếng với nhiều dòng đàn organ cho các bé, cho người mới tập và cho người chơi chuyên nghiệp. Không chỉ vậy trong những năm gần đây Casio đang phát triển đàn piano điện hay còn gọi là digital piano. Với chất lượng tốt và giá cả phải chăng dòng đàn piano điện Casio trở thành sự lựa chọn cho những gia đình muốn có một cây đàn trong không gian nhà của mình.

Đối với những khách hàng muốn mua đàn piano điện Casio, trong đó có 4 dòng chính: phổ thông, Casio Privia, Casio Celviano và dòng cao cấp Celviano Grand Hydrid. Mỗi dòng có những nhu cầu khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đàn piano điện Casio CPD

Các sản phẩm đặc trưng là: Casio CDP-135, Casio CDP-235R, Casio CDP-230R và Casio PX-135, Casio PX-350, Casio PX-360. Phím đàn có 88 phím và chức năng chỉnh độ nhạy của phím đàn. Nếu bạn là một người mới tập hay gia đình có các bé tập thì những dòng sản phẩm của Casio này có thể đáp ứng được các nhu câu của người mới tập hoặc các bé. Với số tiền bỏ ra với dòng CDP thì từ 10-15 triệu và dòng PX 12-21 triệu so với một cây piano cơ thì đây là giá qua “hời”.

đàn piano điện Casio
CDP-135

Đàn piano điện Casio Privia

Các sản phẩm đặc trưng là: Casio PX-770 và Casio PX-870. Privia là dòng piano điện Casio có chất lượng âm thanh hay, thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn và tiện lợi và giá cả hợp lý, với những điều này dòng Casio Privia rất được ưa chuộng. Nếu như bạn là một người biết chơi đàn piano thì và có điều kiện thì dòng Privia này rất phù hợp với bạn. Cây đàn này không chỉ để tập như các dòng piano điện thông thường mà còn thích hợp cho việc biểu diễn đặc biệt là đứng biểu diễn. Như vậy với chất lượng âm thanh hay và giá từ 19-23 triệu thì còn gì hơn.

đàn piano điện Casio
PX-870

Đàn piao điện Casio Celviano và Celviano Grand Hydrid

Các sản phẩm đặc trưng của Casio Celviano: Casio AP-270, Casio AP-460, Casio AP-470, Casio AP-650, Casio AP-700 và Celviano Grand Hydrid: Casio GP-300, Casio GP-500. Là một dòng digital piano cao cấp tương đương với Celviano những phìm đàn sẽ nặng như Upright piano thật và chất lượng âm thanh sẽ hay hơn rất nhiều so với dòng phổ thông và dòng Privia. Đối với dòng sản phẩm Casio AP series, đây là dòng piano cao cấp hơn Privia một bậc thích hợp cho người muốn tập đánh chuyên nghiệp và đi biểu diễn. Còn với GP-300 và GP-500 là những tuyệt phẩm của thương hiệu Casio, tiếng của cây đàn piano điện này dựa trên nguyên lý hoạt động của grand pian vì vậy âm thanh phát rất khác biệt so với những cây đàn piano điện còn lại.

đàn piano điện Casio
Casio GP-500

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*