Các thương hiệu đàn piano của Nhật Bản

Các thương hiệu đàn piano của Nhật Bản luôn tạo cho người dùng sự tin tưởng, an tâm về chất lượng lẫn độ bền của đàn. Dù cho là loại đàn cũ hay loại đàn mới. Bài viết này sẽ giới thiệu về những thương hiệu đàn piano của Nhật loại cơ cũ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên thế giới (trong đó có cả Việt Nam).

Các loại hàng hóa có nguồn gốc Nhật luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng rất cao từ phía người tiêu dùng. Trong nhiều năm trở lại đây, dù cho đó là hàng cũ, hàng xài rồi, hay hàng mới vẫn luôn có vị trí cao trong lòng người sử dụng. Và điều này đã được khẳng định thông qua những cây đàn piano cũ, được rất nhiều người chọn mua, đầu tư cho việc học đàn piano của họ. Đồng thời để cung cấp thêm thông tin, kinh nghiệm quý báu cho quý khách hàng trong quá trình tìm mua đàn piano của Nhật, muốn lựa chọn các loại đàn của Nhật Bản để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, tôi sẽ chia sẻ về những thương hiệu đàn piano của Nhật Bản (loại cơ) được nhiều khách hàng sử dụng, tin dùng nhất trong năm vừa qua, thông qua công tác điều tra kinh doanh thực tế các loại đàn piano cơ cũ của công ty trên toàn thế giới.

Các thương hiệu đàn piano của Nhật Bản

Các thương hiệu này được tôi sưu tầm và sắp xếp lần lượt dựa trên thứ tự tăng dần về giá cũng như sự phổ biến, được nhiều người dùng biết đến về hãng đàn piano của nhật:

Đàn piano Kawai (loại cũ):

Khi nhắc đến các hãng đàn piano của Nhật. Chúng ta Không thể không nhắc đến thương hiệu piano Kawai danh tiếng với các sản phẩm đàn loại cũ, đã qua sử dụng được chuyển về Việt Nam và nhanh chóng tạo thành cơn sốt, tiếng vang lớn trong khoảng vài năm trở lại đây. Cùng với hãng Yamaha, đây là một trong 2 thương hiệu nổi tiếng sản xuất đàn piano của Nhật được sử dụng nhiều nhất tại các nước Châu Á. Vì vậy cũng dễ hiểu về sức hút của các cây đàn piano của Nhật.

Một số model của piano Kawai đã qua sử dụng tạo được ấn tượng lớn đối với người dùng bao gồm: BL71, KU-Series… với mức giá phù hợp dao động từ 30-50 triệu đồng Việt Nam.

Đàn piano Yamaha (loại cũ):

Chắc chắn trong bảng liệt kê này không thể nào thiếu đi thương hiệu danh tiếng đàn Yamaha khi nhắc đến đàn piano cơ cũ trên thị trường hiện nay. Là một thương hiệu nổi tiếng đã du nhập vào Việt Nam từ lâu và có rất nhiều mẫu “điển hình” đối với người đam mê piano, không hề ngạc nhiên khi các loại đàn piano cơ Yamaha chiếm hơn gần ⅔ số lượng đàn piano cơ cũ bán ra tại thị trường hiện nay.

Các loại đàn piano Yamaha secondhand bao gồm tất cả phân khúc, trải dài theo thứ tự từ thấp đến cao: U1, U2, U3, UX, UA,… mang đến rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho người đam mê piano. Mức giá của các loại đàn piano cơ cũ Yamaha rất “biến động”, có thể thấp tầm 25-30 triệu đồng Việt Nam với những cây đã “tuổi đã xế chiều” cho đến cả trăm triệu với những cây đàn còn rất mới được nhập khẩu về Việt Nam.

Các thương hiệu đàn piano của Nhật Bản

Đàn piano Diapason (loại cũ):

Đây là một thương hiệu đàn piano cơ cũ khá nổi và được yêu thích ở phân khúc thấp tại Việt Nam ta. Các dòng sản phẩm đàn piano Diapason có mức giá khá dễ chịu, khoảng từ 25-30 triệu đồng VN người yêu thích đã có thể sở hữu cho mình một cây piano cơ của danh tiếng này.

Có một điều mà có thể các bạn chưa biết đó chính là đàn piano Diapason là thương hiệu con của Kawai – Nhà sản xuất piano danh tiếng toàn cầu ở  Nhật Bản về những loại đàn piano.

Đàn piano Atlas (loại cũ):

Đây cũng là một thương hiệu đàn piano cơ cũ nữa được yêu thích trong vài năm trở lại đây nhất là các nước Châu Á. Cùng là loại đàn piano của Nhật và tầm giá trị tương đương Diapason. Tuy nhiên đàn piano Atlas được người chơi đàn piano đánh giá cao hơn nhờ sự kết hợp vẻ bề ngoài hiện đại, bóng bẩy, phong trần và ưa nhìn hơn so với đối thủ trong cùng phân khúc.

Đó là những thương hiệu đàn piano của Nhật Bản (loại cơ cũ từ trước đến nay) . Hiện nay đang được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam và trên thế giới, hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết, kinh nghiệm, cơ sở để lựa chọn loại đàn piano phù hợp với nhu cầu của bản.

Có thể bạn muốn biết:

>> Bảng giá piano điện Kawai mới nhất

Chia sẻ cho bạn bè

Post Comment